V9Bet

Hữu Thắng hứa không “tranh quyền” với Miura

Hữu Thắng

Trước những nghi ngại của người hâm mộ TP.HCM khi cho rằng Hữu Thắng sẽ can thiệp về chuyên môn với HLV Toshiya Miura, cựu HLV trưởng ĐT Việt Nam đã lên tiếng về việc này.

Nhằm cải thiện tình hình của đội bóng, BLĐ CLB TP.HCM đã quyết định đưa Nguyễn Hữu Thắng ngồi vào chiếc ghế chủ tịch do Lê Công Vinh để lại. Thông tin này đã khiến người hâm mộ đội bóng mang tên Bác tỏ ra hết sức vui mừng.

 - Bóng Đá

 Hữu Thắng sẽ không can thiệp vào chuyên môn với Miura.

Nhưng bên cạnh đó, có một số người tỏ ra lo lắng sẽ có những xung đột về chuyên môngiữa Hữu Thắng và HLV Toshiya Miura, vì tân Chủ tịch này cũng được đánh giá rất cao về khả năng cầm quân.

Tuy nhiên, cựu HLV trưởng ĐT Việt Nam đã một lần nữa lên tiếng về việc này: “Tôi xin nhắc lại lần nữa. Tôi về đây để quản lý đội bóng chứ không can thiệp vào công việc chuyên môn của HLV Miura. Mình cũng từng là HLV nên rất hiểu cảm giác khó chịu khi có người chen ngang vào công việc của mình. Đội TP.HCM giao toàn quyền chuyên môn cho HLV Miura và hiện nay chúng tôi xác định có gì dùng đó, những cầu thủ còn lành lặn, không bị kỷ luật thì sẽ được HLV trao cơ hội thi đấu.”

 - Bóng Đá

 TP.HCM sẽ có sự thay đổi ở lượt về.

Bên cạnh đó, chủ tịch Hữu Thắng cũng tiết lộ về kế hoạch giúp CLB TP.HCM vượt qua giai đoạn khó khăn, trong đó có việc tìm kiếm ngoại binh mới: “Chúng tôi đang tìm ngoại binh để làm mới hàng công. Ban lãnh đạo sẽ đưa về một số gương mặt còn chọn ai là do HLV Miura quyết định. Bên cạnh đó, TP.HCM cũng sẽ tìm cầu thủ nội, nhưng việc này không hề đơn giản bởi đa phần các cầu thủ đang còn hợp đồng với các CLB nên chưa rõ sẽ có gương mặt nào khả dĩ không.

Tôi cho rằng khi đặt ra mục tiêu cũng phải thực tế vào lực lượng. Mình tăng cường cầu thủ thì đội khác cũng chi mạnh tiền mua người về. Thế nên, tôi xác định đội TP.HCM sẽ nỗ lực từng trận. Trước mắt phải vượt qua giai đoạn khó khăn này rồi mới tính tiếp, chứ đừng mơ mộng hão huyền rồi đến lúc không đạt được, dư luận lại chê trách.

Sau thất bại đầy oan ức trước Than Quảng Ninh ở vòng 9, thầy trò HLV Toshiya Miura sẽ trở về sân nhà Thống Nhất để tiếp đón ĐKVĐ Quảng Nam vào tuần này.