VWIM

Huyền thoại Arsenal: 'Ramsey đi là tốt cho tất cả'

Arsenal

Huyền thoại Ian Wright khẳng định quyết để Aaron Ramsey ra đi vào thời điểm này là rất tốt cho cả cầu thủ xứ Wales lẫn Arsenal.

Hợp đồng hiện tại của Ramsey với Arsenal sẽ hết hạn vào cuối mùa giải năm nay. Cả 2 phía vẫn đang gặp khá nhiều khúc mắc, và nhiều khả năng sẽ không có bất cứ một bản hợp đồng mới nào được ký kết.

Trước khả năng mất trắng vào cuối mùa, rất có thể Arsenal sẽ chấp nhận bán Ramsey ngay trong tháng Giêng này, đặc biệt là khi ngôi sao người Xứ Wales đang nhận được khá nhiều sự quan tâm từ các ông lớn như Juventus, Bayern,...

Nói về tương lai của Ramsey, huyền thoại Ian Wright đã thẳng thắn cho biết: "Tôi nghĩ đây là thời điểm thích hợp nhất để cậu ấy đi. Tôi nghĩ HLV đội bóng cũng nên bắt đầu tìm kiếm 1 hay 2 sự thay thế, thay vì giữ bằng được cậu ấy với những khoản tiền mà cậu ấy đòi hỏi."

"Có lẽ chúng ta có thể mang về 2 đến 3 cầu thủ có mức lương khoảng 70.000 đến 80.000 bảng/tuần, những cầu thủ có thể mang lại những nét mới cho đội bóng."

"Tôi rất hài lòng với những gì mà Ramsey đã thể hiện, và tôi cũng rất hài lòng với một Arsenal đầy kỷ luật như hiện tại, một Arsenal luôn tôn trọng phương châm "Nếu mọi chuyện phải diễn ra như thế, thì nó sẽ phải diễn ra như thế.""