K8 Bia Người Yêu Cũ

Huyền thoại Man Utd: "Cậu ta cư xử như một đứa trẻ"

Sao Liverpool bất ngờ bị chỉ trích bởi thủ thành huyền thoại của Quỷ đỏ.

Xherdan Shaqiri đã bỏ lỡ loạt trận vòng loại EURO 2020 của Thụy Sĩ, cụ thể là hai trận gặp Cộng hòa Ireland và Gibraltar vào tháng trước. Anh được cho là đã không hài lòng với quyết định của HLV Thụy Sĩ Vladimir Petkovic khi trao băng đội trưởng cho tiền vệ Granit Xhaka.

Dù không ai lên tiếng xác nhận rằng đó là lí do Shaqiri vắng mặt, nhưng chính Xhaka đã nói về vấn đề trên sau trận hòa 1-1 trước Ireland. Tiền vệ này phát biểu với các phóng viên rằng "nếu tấm băng đội trưởng thực sự là vấn đề, thì chúng ta có thể ngồi lại và bàn bạc."

Còn hiện tại, Shaqiri lại dính phải chấn thương và tiếp tục vắng mặt trong đội hình Thụy Sĩ cho hai trận đấu gặp Đan Mạch và Ireland sắp tới. Và trước loạt trận này, tờ Blick đã có cuộc trò chuyện với huyền thoại người Đan Mạch Schmeichel, về những vấn đề xoay quanh đội tuyển Thụy Sĩ.

Man Utd icon Peter Schmeichel takes aim at Xherdan Shaqiri for

 Shaqiri cũng đang "mất tích" tại Liverpool.

"Tôi thích những lời phát biểu của Granit Xhaka trong bối cảnh Shaqiri vắng mặt. Tôi nhận ra câu hỏi về tấm băng đội trưởng đóng một vai trò lớn trong suy nghĩ của Shaqiri."

"Xhaka cho thấy anh ta muốn trở thành một nhà lãnh đạo ngay cả khi không có sự ràng buộc nào - và nó gây áp lực cho Shaqiri. Điều đó thật tuyệt vời. Trái ngược với Shaqiri, người cư xử như một đứa trẻ.", huyền thoại Man United chia sẻ quan điểm của mình.