VWIM 38VN

Huỳnh Đức xin không nhắc về Hà Đức Chinh sau trận thua Nam Định

HLV Lê Huỳnh Đức đã xin không được trả lời câu hỏi về tiền đạo Hà Đức Chinh sau màn thể hiện thất vọng trước Nam Định.

Ở vòng 13 V-League, dù phải làm khách tại "chảo lửa" Thiên Trường nhưng SHB Đà Nẵngđã tạo ra thế trận có phần lấn lượt khi chủ động cầm bóng, áp đặt hoàn toàn so với đội chủ nhà.

Huỳnh Đức xin không nhắc về Hà Đức Chinh sau trận thua Nam Định - Bóng Đá

 Nam Định có chiến thắng xứng đáng trước SHB Đà Nẵng tại vòng 13 V-League.

Với những pha phối hợp tấn công bài bản, sắc nét, các cơ hội thực sự nguy hiểm liên tiếp được tạo ra trước khung thành thủ môn Xuân Việt, tuy nhiên các chân sút bên phía Đà Nẵng lần lượt bỏ lỡ đáng tiếc.

Dù vậy, với việc được thi đấu dưới sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả nhà, Nam Định đã bình tĩnh hóa giải những đường lên bóng của SHB Đà Nẵng. Không chỉ vậy, đoàn quân HLV Nguyễn Văn Dũng còn là đội vươn lễn dẫn trước do công Đinh Văn Trường.

Những nỗ lực của đoàn quân HLV Lê Huỳnh Đức giúp họ có được bàn san bằng tỉ số ở phút 50 do công Đỗ Merlo. Thế nhưng, SHB Đà Nẵng đã không thể rời Thiên Trường với ít nhất 1 điểm, bởi pha phá bóng hụt đến từ Victor ở phút cuối trận tạo điều kiện cho Patiyo ấn định thắng lợi 2-1 cho Nam Định.

Để thua trận đấu có phần đáng tiếc, HLV Lê Huỳnh Đức tỏ ra buồn lòng: "Đội của tôi có những cá nhân chơi tốt nhưng có những cá nhân làm tôi không hài lòng. Chúng tôi kiểm soát thế trận cực tốt nhưng các tiền đạo đều không biết cách dứt điểm. Các tiền đạo đã bỏ lỡ quá nhiều cơ hội nên thua cũng là đúng thôi."

Dù chê những cầu thủ gây thất vọng, nhưng cựu tiền đạo ĐT Việt Nam cũng dành lời khen cho hai cậu học trò là Đặng Anh Tuấn và Bùi Tiến Dụng, còn Hà Đức Chinh thì ông xin phép không được trả lời.

"Xin cho tôi không trả lời về Chinh được không vì 5,6 vòng trước, tôi luôn phải trả lời về cậu ấy. Nếu tôi tiếp tục nói về Chinh sẽ ảnh hưởng tâm lý không tốt cho cầu thủ.” HLV Lê Huỳnh Đức chốt lại.

Huỳnh Đức xin không nhắc về Hà Đức Chinh sau trận thua Nam Định - Bóng Đá

 Huỳnh Đức không muốn nói về Đức Chinh để tránh gây ảnh hưởng tâm lý cho cầu thủ này.

Trong khi đó, HLV Nguyễn Văn Dũng hồ hởi phát biểu: “Đây là một trận đấu rất hay. Hai đội chơi cống hiến với tính chuyên môn 50-50. Cả hai đều tạo ra nhiều cơ hội nhưng chúng tôi là đội tận dụng tốt hơn

Sau khi lượt đi V-League 2019 kết thúc, các đội sẽ có một thời gian tạm nghỉ để nhường chỗ cho đấu trường Cúp Quốc gia.