V9Bet

Kane được huyền thoại "mách nước" để giành 5 QBV

Kane

Sau chiến thắng hủy diệt trước Liverpool, huyền thoại bóng rổ Mỹ - Kobe Bryant đã dành những lời khen có cánh cho Harry Kane.

Cụ thể, tờ Goal dẫn lời Bryant: "Tôi thích bóng đá và đi quanh châu Âu để thưởng thức nó. Tôi cảm nhận được bầu không khí sục sôi trong trận đấu của Tottenham."

Bình luận về chiến thắng của Gà trống, ngôi sao từng 5 lần vô địch NBA nói: "Kane thể hiện cực kì tốt trong hôm nay. Tôi nghĩ anh ấy vẫn còn có thể cải thiện nhiều điều nữa bởi anh ấy còn trẻ và có rất nhiều người giỏi bên cạnh Kane."

"Anh ấy có thể như Ronaldo hay Messi, nếu anh ấy tin tưởng và bản thân và tiếp tục tập luyện chăm chỉ. Sau đó, tự khắc đẳng cấp của anh sẽ được nâng cao. Tôi yêu cái cách anh ấy chiến đấu và cách anh ấy chơi bóng," Bryant chốt lại.

Tuy nhiên, màn trình diễn chói sáng của Kane có một điểm trừ khi anh nhăn nhó rời sân ở những phút cuối. Có thông tin cho rằng, tiền đạo người Anh dính một chấn thương gân kheo, song ông Mauricio Pochettnio thì bác bỏ điều này. Ông khẳng định: "Cậu ấy đã có chút mệt mỏi, sau khi phải căng sức ở trận đấu với Bournemouth rồi hôm nay nữa. Đó là điều bình thường. Không có vấn đề gì cả.

"Có thể tôi sẽ để Harry Kane nghỉ ngơi ở trận đấu ngày thứ Tư (với West Ham ở League Cup). Chúng tôi vẫn còn trận đấu với Man Utd và Real Madrid sau đó," HLV người Argentina tiết lộ.