VWIM

Khiến Van Dijk bẽ mặt, người cũ Liverpool chỉ đích danh điểm yếu của số 4

Liverpool

Cựu cầu thủ Liverpool, Ryan Babel đã chỉ đích danh điểm yếu của trung vệ số 4 và được xem là người chơi hay nhất Premier League hiện nay, Virgil Van Dijk.

Làm khách trên sân Craven Cottage, Liverpool hướng đến mục tiêu giành 3 điểm nhằm bám đuổi ngôi đầu với Man City. Tuy nhiên, họ đã có một trận đấu không dễ dàng trước quyết tâm trụ hạng của đoàn quân HLV Scott Parker.

Dù sớm có bàn thắng mở tỷ số nhờ công của Sadio Mane tuy nhiên, người cũ The Kop, Ryan Babel đã san bằng khoảng cách cho Fulham sau tình huống qua mặt chính trung vệ xuất sắc nhất Premier League lúc này, Virgil Van Dijk. Rất may cho HLV Jurgen Klopp khi James Milner sau đó đã thực hiện thành công pha sút penalty để mang về 3 điểm trọn vẹn cho đại diện vùng Merseyside.

Đáng chú ý, trước trận đấu Babel đã từng nói "Van Dijk có một điểm yếu" và dù không miêu tả chi tiết điều đó nhưng màn trình diễn của anh hôm nay cho thấy, tiền đạo người Hà Lan đã hoàn toàn "bắt thóp" ngôi sao số 4 của Liverpool.

Được biết, trong 1 chia sẻ mới nhất, Babel đã bổ sung: "Van Dijk đã hoàn thiện hơn rất nhiều trong những năm qua. Tuy nhiên, cậu ấy vẫn còn có thể tiến bộ thêm 30% nữa.

Tôi có cảm giác như cậu ấy mới chỉ dùng được 70% công lực. Cậu ấy cần phải làm nhiều hơn, đặc biệt về mặt cải thiện tốc độ".