K8 Bia Người Yêu Cũ

Không cần ra sân, sao Liverpool vẫn có thể đi vào lịch sử

Thủ thành Alisson Becker hoàn toàn có thể đi vào lịch sử bóng đá thế giới vào tháng 12 này.

Tính đến thời điểm này của mùa giải mới, thủ thành người Brazil chỉ mới ra sân 39 phút tại Premier League sau khi bất ngờ rách bắp chân trong trận mở màn với Norwich City.

Do quá trình phục hồi chấn thương vẫn khá chậm, nên khả năng Alisson sẽ chỉ trở lại thi đấu vào cuối tháng 10, hoặc đầu tháng 11. Tuy nhiên dù có ra sân hay không trong giai đoạn này, cơ hội để Alisson Becker đi vào lịch sử bóng đá thế giới vào tháng 12 tới là hoàn toàn có thể xảy ra.

Không cần ra sân, sao Liverpool có thể đi vào lịch sử - Bóng Đá

 Alisson Becker có thể sẽ trở thành người đầu tiên nhận giải thưởng Yashin của France Football.

Cụ thể trong thông báo mới đây, tạp chí France Football đã công bố sẽ thêm hạng mục mới dành cho thủ môn, với tên gọi Yashin Trophy - được đặt theo tên của thủ môn huyền thoại người Nga Lev Yashin, trong lễ trao giải Quả bóng Vàng 2019.

Khả năng ngôi sao của Liverpool trở thành cầu thủ đầu tiên nhận được danh hiệu này là rất cao sau những thành tích đạt được ở cả cấp độ CLB lẫn tuyển Brazil trong năm vừa qua.

Cần biết rằng Alisson là thủ môn đầu tiên trong cùng 1 năm giành danh hiệu Găng Tay Vàng ở 3 giải đấu khác nhau (Premier League, Champions League và Copa America), điều cũng đã giúp anh nhận giải thưởng Thủ Môn Xuất Sắc Nhất do UEFA bầu chọn cách đây không lâu.