K8 Bia Người Yêu Cũ

Không còn gì để mất, Spalletti mượn Juventus để chỉ trích Inter Milan

Luciano Spalletti cảm thấy mình không được đối xử 1 cách công bằng như những gì Allegri đã nhận được từ ban lãnh đạo Juventus.

Rạng sáng nay (27/05), Inter Milan đã có chiến thắng nghẹt thở với tỉ số 2-1 trước Empoli. Kết quả này giúp Nerazzurri vượt qua đại kình địch cùng thành phố AC Milan để giành tấm vé cuối cùng đại diện cho Serie A tham dự UEFA Champions League.

Mặc dù giúp đội nhà cán đích trong tốp 4 thành công nhưng nếu nhìn lại tất cả những gì đã xảy ra trong mùa giải này, HLV Luciano Spalletti xứng đáng phải nhận những lời chỉ trích. Nhiều nguồn tin cho rằng Antonio Conte đã chuẩn bị chuyển đến Giuseppe Meazza để thay thế vị chiến lược gia 60 tuổi.

Nhìn sang Juventus, HLV Inter Milan cảm thấy ấm ức - Bóng Đá

 Luciano Spalletti đang không hạnh phúc tại Inter Milan.

Dường như đã đoán được bản thân mình không còn tương lai tại Inter Milan, Spalletti đã không ngần ngại quay sang chỉ trích ban lãnh đạo và những người yêu mến đội bóng áo sọc xanh đen. Trả lời phỏng vấn sau trận đấu với Empoli, cựu thuyền trưởng AS Roma đã mượn hình ảnh của Allegri ở Juventus để nói về tình cảnh của mình. Ông chia sẻ:

“Tôi không biết. Tại Juventus, họ đã được hỏi về tương lai của Allegri sau trận đấu với Ajax. Nhưng Chủ tịch Agnelli đã phát biểu trong buổi họp báo ngày hôm sau rằng ông ấy sẽ không thay đổi bất kì điều gì. Đến cuối mùa giải, việc chia tay mới diễn ra.

Đối với trường hợp của tôi, các bạn cũng có thể học hỏi từ hành động đó. Tôi muốn ở trong 1 môi trường hoàn hảo và được đối xử tốt.

Spalletti cũng có lí do để phàn nàn bởi ông đã không nhận được sự ủng hộ cần thiết. Có những vấn đề không phải do vị chiến lược gia 60 tuổi gây ra và đã làm ảnh hưởng đến thành tích của Inter Milan, như trường hợp của Mauro Icardi, nhưng cuối cùng ông vẫn phải chịu trách nhiệm.