VWIM

Không được chơi, thêm một "bom xịt" muốn rời Man Utd

Tiền vệ Fred đang cân nhắc tương lai của mình tại Manchester United trước những lời đề nghị từ các giải đấu khác.

Chuyển tới Old Trafford vào năm ngoái với mức giá lên tới 52 triệu bảng, Fred từng được Man Utd kỳ vọng rất nhiều trong việc trở thành một máy quét mới thay cho Nemanja Matić đã lớn tuổi.

Tuy nhiên khả năng thích ứng không tốt của Fred đã nhanh chóng biến anh trở thành một người thừa trong sơ đồ chiến thuật của Solskjaer.

Trong phần lớn chuyến du đấu mùa Hè năm nay, tiền vệ người Brazil cũng không có mặt, mà thay vào đó lại quyết định tổ chức kết hôn ở quê nhà. Điều này càng làm xuất hiện thêm những lời đồn đoán về mâu thuẫn giữa Fred và HLV Solskjaer.

Không được chơi, thêm một

 Fred chưa đá một phút nào trong mùa giải năm nay.

Việc Fred không được thi đấu bất kỳ một phút nào trong mùa giải năm nay, thay vào đó HLV Solskjaer đã lựa chọn Scott McTominay đá cặp cùng Paul Pogba, có lẽ cũng như một lời xác định cho tương lai của cầu thủ 26 tuổi sinh tại Belo Horizonte.

Theo Mirror, Man Utd đã nhận được những lời đề nghị từ Fiorentina về trường hợp của Fred. Theo đó, đội bóng đang chơi tại Serie A dự kiến sẽ bỏ ra 27 triệu bảng để mua lại hợp đồng của cầu thủ người Brazil với Quỷ Đỏ.

TTCN tại Italia tiếp tục mở cửa đến tận 02/09, do đó khả năng Fred tìm được một lối thoát khỏi Old Trafford trong mùa hè này là vẫn còn.