VWIM

"Không vô địch Word Cup, cậu ấy chưa phải là người giỏi nhất"

Những lời phát biểu đầy thẳng thắn của cựu HLV trưởng CLB Real Madrid.

Jose Antonio Camacho, cựu HLV trưởng CLB Real Madrid đã có những nhận xét rất thẳng thắn về những ngôi sao xuất sắc nhất thế giới thời điểm hiện tại. Sự thống trị lâu năm của bộ đôi Cristiano Ronaldo - Lionel Messi hay nhận định về huyền thoại bóng đá người Argentina Diego Maradona.

Phát biểu trong một cuộc cuộc phỏng vấn với El Mundo, Jose Antonio Camacho thừa nhận tài năng của Lionel Messi, tuy nhiên cũng không quên đưa ra những nhận định cá nhân về ngôi sao của Barcelona, người được kỳ vọng rất nhiều nhưng thi đấu không mấy thành công trong màu áo đội tuyển quốc gia Argentina:

"Cậu ấy là một cầu thủ rất giỏi. Tuy nhiên, nếu không vô địch World Cup, cậu ấy chưa phải là người giỏi nhất."

"Nhiều quốc gia không mấy quan trọng việc vô địch World Cup, bởi họ không có truyền thống với chiếc cúp danh giá này. Argentina thì khác. Đây là đội tuyển đã từng thống trị."

"Người dân yêu bóng đá ở Argentina luôn mong mỏi danh hiệu World Cup, vì lẽ đó nếu chưa thể đạt được nó trong sự nghiệp, bạn chưa phải là người xuất sắc nhất."

"Tuy nhiên, tôi đánh giá cao Lionel Messi và cậu ấy vẫn là một cầu thủ giỏi. Người có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn trên sân."

Camacho: If you're Argentinian and don't win the World Cup, you're not the best in history - Bóng Đá

Cựu HLV Real Madrid vẫn đánh giá cao Lionel Messi.

Lionel Messi có sự nghiệp cấp độ CLB rất thành công cùng Barcelona. Tuy nhiên, cho đến hiện tại, những danh hiệu ở đội tuyển quốc gia, đáng mong đợi nhất như World Cup vẫn cứ lánh mặt chân sút đến từ xứ sở Tango hết lần này tới lần khác.