V9Bet

Klopp: "Chỉ có một lý do duy nhất khiến Fabinho không ra sân"

Liverpool

Thuyền trưởng Liverpool tiết lộ nguyên nhân vì sao cậu học trò đắt giá hiếm khi được tin dùng.

Gia nhập Anfield hè qua từ AS Monaco với mức phí 43 triệu bảng, nhưng đến thời điểm hiện tại, Fabinho là một thất vọng lớn so với khoản đầu từ Liverpool bỏ ra. Tuyển thủ Brazil vẫn chưa có bất kỳ phút thi đấu nào tại Premier League và xếp sau hàng loạt cái tên trong danh sách ưu tiên của HLV Jurgen Klopp cho 3 vị trí tiền vệ nơi tuyến giữa.

Trả lời câu hỏi trên trang chủ CLB về cơ hội góp mặt của Fabinho trong chuyến làm khách đối đầu Huddersfield Town, chiến lược gia người Đức cập nhật: "Fabinho đang tiến rất gần việc ra sân. Đây là vấn đề tôi thường xuyên đối mặt. Ilkay Gundogan tại Borussia Dortmund trước đây từng không chơi bóng trong nửa năm. Điều khác biệt là cậu ta chỉ mới là chàng trai trẻ chuyển đến từ Nurnberg nên không ai quan tâm.“

"Chỉ có một lý do duy nhất khiến Fabinho không ra sân: bởi vì Liverpool sở hữu cầu thủ khác phù hợp hơn trong thời điểm này. Đó là vấn đề về thời gian hòa nhập của các tân binh, nó luôn luôn cần thời gian. Nhưng một khi thu hẹp được khoảng cách, họ sẽ thi đấu và giúp đội bóng trở nên tốt hơn. Kế hoạch là như vậy."

Liverpool hiện đang xếp thứ 3 tại Premier League, bằng điểm nhưng đứng sau Chelsea và Manchester City về hiệu số.