K8 Bia Người Yêu Cũ

Klopp không hề quan tâm tới "cầu thủ tốt hơn tất cả tiền vệ của Liverpool"

Kỳ chuyển nhượng mùa đông này có thể sẽ không ghi nhận thêm bất kỳ bản hợp đồng đắt giá nào của Liverpool.

Với những màn trình diễn nổi bật trong màu áo Aston Villa mùa này, tiền vệ Jack Grealish đã được đồn đoán về khả năng chuyển tới khoác áo một đội bóng lớn của Xứ Sương mù mà Liverpool là cái tên tiêu biểu. Tuy nhiên, thông tin mới nhất từ Liverpool Echo cho hay đội chủ sân Anfield không hề - và cũng chưa từng - quan tâm đến việc ký hợp đồng với cầu thủ 24 tuổi.

Theo Liverpool Echo, Giám đốc kỹ thuật của Aston Villa, Steve Round từng đề nghị Grealish tới Liverpool với giá 25 triệu bảng vào mùa hè năm 2018 – thời điểm The Villans gặp khó khăn về tài chính sau khi không giành được quyền thăng hạng lên Premier League. Mùa hè 2019, Villa được cho là lại thực hiện một nỗ lực khác để bán đi Grealish, nhưng Liverpool cũng không nằm trong số các đội bóng quan tâm.

Liverpool have 'no interest' in signing Jack Grealish - Bóng Đá

Theo Liverpool Echo, The Kop không hề quan tâm tới Jack Grealish.

Điều này có lẽ sẽ không thay đổi trong tương lai gần, bất chấp phát biểu gần đây của cựu tiền đạo Aston Villa, Andy Gray. Ông nhận định rằng Jack Grealish tốt hơn bất kỳ tiền vệ nào của Liverpool hiện tại. Đồng quan điểm là một cựu danh thủ của The Kop, Danny Murphy, người đã nói Grealish có thể thay thế Milner hoặc Wijnaldum trong dài hạn.

Những đồn đoán về việc Liverpool quan tâm tới Jack Grealish cũng hoàn toàn có thể chỉ được tạo ra nhằm mục đích nâng cao giá trị chuyển nhượng của tiền vệ này. Với các nhà đương kim vô địch châu Âu, trong bối cảnh họ vẫn đang làm rất tốt bất chấp một số ca chấn thương đã xuất hiện, sẽ rất khó để có thêm những bản hợp đồng đắt giá ngay trong tháng 1.