Bia Người Yêu Cũ

Klopp: "Miễn là tôi ở Liverpool, sẽ luôn có 1 vị trí dành cho cậu ấy!"

Huấn luyện viên Jurgen Klopp mới đây đã dành cho một cậu học trò tài năng ở Liverpool những lời có cánh...

Cho đến nay, đội bóng vùng Merseyside hiện vẫn tương đối im ắng trên TTCN hè 2019 khi mới chỉ đưa về một tân binh duy nhất - Sepp van den Ber đến từ Hà Lan. Và thực tế cho thấy, Liverpool dường như đứng ngoài cuộc ở phiên chợ năm nay với tuyên bố của Jurgen Klopp hôm 15/7.

Ông nói: "Chúng tôi đã xem xét rất nhiều thứ và cuối cùng có thể sẽ không làm gì hết, nhưng hãy chờ xem. Vấn đề giờ đây là Liverpool đã mất đi một hậu vệ trái (Alberto Moreno). Chúng tôi đã trình làng hai nhân tố trẻ Larouci và Lewis. Chưa kể James Milner có thể chơi ở mọi vị trí trên sân".

Klopp cảnh báo châu Âu:

 Klopp đã nói về khả năng mua sắm của Liverpool.

Trong vài ngày qua, cộng đồng mạng được một phen xôn xao khi hàng loạt các trang uy tín đưa tin về lão tướng James Milner - người dẫn đầu các bài kiểm tra thể lực đầu mùa của Liverpool, mặc dù anh hiện là thành viên lớn tuổi nhất đội hình vô địch Champions League mùa trước.

Không biết có phải vì chiến lược gia Đức rất an tâm vào khả năng của cựu ngôi sao Manchester City hay không, nhưng sau những phát biểu trên và đặc biệt là lời ca ngợi mới đây dành cho anh, chúng ta có thể hiểu rằng niềm tin mà Klopp đang có trong Miler là rất rất lớn.

Cựu thuyền trưởng Borussia Dortmund nói (theo ESPN UK): "Không có một cầu thủ như James Milner, thành công trong bóng đá là không thể tưởng tượng được. Cậu ấy có thể là một huấn luyện viên điền kinh ngay bây giờ! James, thật là một chàng trai tuyệt vời!

Cậu ấy rất quan trọng, theo tôi nghĩ cậu ấy cũng đã cải thiện rất nhiều để chơi ở các vị trí khác nhau. James đã chơi một mùa giải đầy đủ ở vị trí hậu vệ trái và không thực sự thích hợp quá nhiều, cậu ấy đã tìm thấy những từ khác nhau cho khả năng của mình.

Klopp on Milner - Bóng Đá

 Milner tiếp tục chứng tỏ mình còn hữu dụng ở tuổi 33.

Nhưng tôi nghĩ điều đó đã giúp James. Bây giờchàng trai này liên tục thể hiện ở vị trí đó khi chúng tôi đang xây dựng. Đây là nhân vật tài năng, tất cả những thứ đó là ở cấp độ cao nhất. Thật lạ, chỉ trong thể thao chúng ta mới nói về một người 33 tuổi như thể anh ta rất già".

Sau đó, chiến lược gia Đức chốt lại một câu tuyệt vời. Ông nói: "Miễn là tôi ở đây, sẽ luôn có một vị trí dành cho người như anh ấy!".