VWIM 38VN

Lampard: "Khi cậu ấy tới Chelsea, tôi đã nghĩ Makelele của đội đây rồi"

Tiền vệ Frank Lampard đã giành những lời có cánh cho một cầu thủ Chelsea.

Mùa Hè 2019 hứa hẹn sẽ rất sôi động với The Blues khi chia tay hàng loạt công thần, trong đó có cả trung vệ Gary Cahill và tiền đạo Eden Hazard. Tuy nhiên, điều khiến ban lãnh đạo Chelsea đau đầu nhất đó chính là tương lai của HLV Maurizio Sarri.

Dù giúp Chelsea về đích thứ 3 tại Premier League cũng như lên ngôi tại Europa League, thế nhưng nhà cầm quân người Ý nhiều khả năng sẽ tới Juventus sau khi phải chịu rất nhiều chỉ trích trong mùa giải vừa qua. Và một trong những lý do khiến ông bị phản đối đó là việc để Jorginho "chiếm chỗ" của N'Golo Kante.

Tuy nhiên, nhiều khả năng nếu Frank Lampard trở lại Stamford Bridge, mong muốn tiền vệ người Pháp sẽ được đá ở vị trí sở trường của các fan sẽ trở thành hiện thực khi mà huyền thoại của The Blues từ lâu đã là một "fan cứng" của Kante.

Chelsea vs Arsenal: Bạn chọn kèo nào? - Bóng Đá

Lampard từng so sánh Kante với Makelele.

Trong một phát biểu hồi tháng 3/2017, Lampard thậm chí so sánh Kante với huyền thoại Makelele: 

"Nhìn vào cái cách cậu ấy thể hiện trong năm nay, có thể cậu ấy không ghi bàn nhiều, thế nhưng những gì mà cậu ấy đóng góp cho đội bóng là cực kỳ ý nghĩa. Tôi không thấy một cầu thủ nào khác trên thế giới làm tốt hơn cậu ấy ở thời điểm hiện tại."

"Đó là tiền vệ trung tâm hay nhất thế giới. Tôi đã so sánh cậu ấy với Makelele hồi năm ngoái, và khi cậu ấy tới Chelsea, tôi đã nghĩ, Makelele của đội bóng đây rồi."