V9Bet

'Lingard và Alli quá tham lam, chỉ lăm le tìm kiếm bàn thắng'

World Cup

Đoàn quân của huấn luyện viên Gareth Southgate đã không thể hiện thực hóa giấc mơ chung kết sau khi thất thủ 1-2 trước các cầu thủ Croatia.

Sau thất bại của đội tuyển Anh, cựu danh thủ Scotland Graeme Souness đã lên tiếng chỉ trích màn trình diễn nghèo nàn của hai cầu thủ Jesse Lingard và Dele Alli. Ông nhấn mạnh việc hai cầu thủ đã không hoàn thành tốt vai trò của một tiền vệ trong khả năng kiểm soát và giữ nhịp độ trận đấu.

"Tôi muốn nhấn mạnh vấn đề ở hàng tiền vệ. Anh không thể giành các danh hiệu lớn, anh cũng không thể kiểm soát cả trận đấu cũng như đặt mình vào những vị trí dễ dàng nếu không phải là một cầu thủ giỏi, đặc biệt ở tuyến tiền vệ nơi giữ bóng nhiều nhất trên sân." Ông chia sẻ trên đài BeInSports.

"Tôi quay trở lại vấn đề, tôi nghĩ Jesse Lingard và Dele Alli phải nhận trách nhiệm, họ quá tham việc ghi bàn mà không tham gia vào việc giữ và giành lại quyền kiểm soát bóng."

"Và điều này đã khiến mọi chiến thuật trở nên vô nghĩa, tất cả mọi thứ đều sai. Các cầu thủ đã không thể giữ được sự tập trung cho những giây phút quyết định."

Đội tuyển Anh sẽ còn trận tranh hạng Ba với Bỉ diễn ra ít ngày tới đây. Một trận đấu vô cùng quan trọng đối với thầy trò Gareth Southgate, cuộc chiến cuối cùng tại FIFA World Cup 2018 vì niềm vui của người hâm m