V9Bet

'Liverpool chơi bóng như một chú chó không có đồ chơi yêu thích'

Klopp

Mới đây, HLV Klopp đã bày tỏ sự bực bội trước màn trình diễn của Liverpool trong trận đấu với Huddersfield Town.

Trở lại Premier League sau 2 tuần nghỉ ngơi, Liverpool mang đội hình chấp vá đến sân Huddersfield Town khi hàng loạt trụ cột gặp phải chấn thương. Không có được tinh thần tốt nhất, The Kop gặp muôn vàn khó khăn và phải cần đến khoảnh khắc lóe sáng duy nhất của Mohamed Salah mới có thể giành được 3 điểm.

Áp lực tranh đua từng điểm với Man City, Chelsea khiến HLV Klopp cảm thấy vô cùng áp lực. Vì vậy, chứng kiến các học trò thi đấu rời rạc, nghèo nàn, chiến lược gia người Đức vô cùng tức giận. Cựu thuyền trưởng Dortmund không tiếc lời chê trách đội nhà.

"Năm trước, sức mạnh của Liverpool đến từ lối chơi pressing cường độ cao và gây sức ép lên đối thủ. Và sau đó, khi đối phương chơi cứng rắn, các cầu thủ thi đấu như kiểu à thì chỉ có vậy, xin lỗi. Liverpool không khác gì một chú chó. Nếu không có được đồ chơi yêu thích, nó sẽ vứt bỏ và cố gắng gào thét: 'Tôi không muốn cái này, tôi muốn cái khác cơ'. Còn với Liver, các ngôi sao một mực muốn đối thủ phải chơi theo ý họ".

"Bây giờ, đội bóng đang thay đổi, cải thiện dần dần. Hơn hết, chúng tôi phải biết thích ứng và thi đấu theo nhiều cách khác nhau. Vấn đề của Liverpool không phải là việc có được thi triển lối đá quen thuộc hay không mà khi có bóng, các thủ phải biết làm gì với nó. Chúng ta phải làm tốt hơn nếu giành được quyền kiểm soát", Klopp tỏ vẻ không hài lòng.