VWIM 38VN

Liverpool chốt tương lai sao trẻ, báo tin buồn tới huyền thoại

HLV Jurgen Klopp của Liverpool đã đưa ra quyết định đối với mục tiêu chuyển nhượng của Rangers và Leeds United.

Theo Daily Mirror, HLV Jurgen Klopp đã đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai của Ryan Kent - cầu thủ đang nằm trong tầm ngắm của cả đại gia Scotland, Rangers và đội bóng đang thi đấu tại Championship, Leeds United. Trong khi huyền thoại của sân Anfield và là HLV đương nhiệm của Rangers, Steven Gerrard muốn tái ngộ cầu thủ 22 tuổi tại sân Ibrox sau mùa giải 2018/19 hợp tác thành công, HLV của Leeds United, Marcelo Bielsa cũng được cho là đang quan tâm tới chân sút này.

Liverpool boss Jurgen Klopp makes transfer decision over Rangers and Leeds target - Bóng Đá

Ryan Kent đã ra sân ở trận gặp Tranmere và sẽ ở lại với Liverpool thay vì chuyển đến Rangers.

Tuy nhiên, theo Daily Mirror, Ryan Kent sẽ không rời Anfield ở kỳ chuyển nhượng hè này. Sản phẩm của Học viện Liverpool sẽ tham gia đầy đủ vào quá trình chuẩn bị trước mùa giải, bắt đầu từ trận gặp Tranmere Rovers. HLV Jurgen Klopp cũng sẽ điền tên Kent vào đội hình thi đấu với Bradford City, cũng như danh sách tham gia tour du đấu mùa hè trên đất Mỹ.

Đây thực sự sẽ là một thông tin không vui cho huyền thoại Steven Gerrard, bởi Kent đã thi đấu rất thành công trong màu áo Rangers ở mùa giải 2018/19 theo dạng cho mượn. Với 6 bàn ghi được sau 43 lần ra sân, anh đã được bầu chọn là Cầu thủ trẻ Xuất sắc nhất năm của Hiệp hội Cầu thủ chuyên nghiệp Scotland. Theo Football Insider, Rangers và Kent cũng đã có thỏa thuận miệng về 1 mùa giải cho mượn nữa, song với khẳng định mới nhất từ phía Liverpool, mối lương duyên này có lẽ đã bị cắt đứt.