Bia Người Yêu Cũ

"Liverpool nên bán đi cầu thủ siêu việt đó"

Cựu cầu thủ Danny Murphy đã đưa ra lời khuyên về mặt chuyển nhượng dành cho Liverpool.

Hiện tại, Liverpool là một trong những câu lạc bộ có chiều sâu đội hình ổn định nhất Premier League. Không chỉ có lực lượng dồi dào ở cả ba tuyến, mà họ còn sở hữu hàng loạt tài năng đang được đem cho mượn tại các đội bóng khác, điển hình như Harry Wilson.

Khoác áo Bournemouth dưới dạng cho mượn, Wilson đã thể hiện đầy ấn tượng với 7 bàn thắng tính đến thời điểm hiện tại. Dù vậy, cựu cầu thủ Danny Murphy vẫn khuyên The Kop nên bán đi tiền vệ người Anh.

danny Murphy on harry wilson - Bóng Đá

 Wilson trong màu áo Liverpool.

Chia sẻ cùng talkSPORT, Murphy cho rằng Wilson gặp vấn đề về mặt thể chất, và anh cũng khó mà thành công tại Anfield vì hàng loạt cầu thủ đẳng cấp thế giới có cùng vị trí với tiền vệ này ở Liverpool. Murphy phát biểu:

"Đây là một trường hợp khó khăn. Wilson đã làm rất tốt trong ngày hôm qua, cậu ấy là một tài năng siêu việt, một cầu thủ thông minh và tuyệt vời ở các tình huống đá phạt."

"Wilson tự tin nhưng cậu ấy hạn chế về mặt thể chất, cậu ấy không phải là người nhanh nhất và cao to nhất. Điều kiện tiên quyết cho các tiền vệ bước vào trận đấu là phải có sự hiện diện của thể chất.

"Tôi hy vọng Wilson chứng minh rằng tôi đã sai, nhưng tôi nghĩ Bournemouth phù hợp với cậu ấy."

Có thể ý kiến này không được số đông người hâm mộ đồng tình, nhưng Murphy đã đúng khi cho rằng Wilson khó cạnh tranh một vị trí chính thức tại Liverpool.