VWIM 38VN

Lộ bí mật choáng giúp tân binh M.U dẫn đầu tất cả bài kiểm tra thể lực

Nền tảng giúp Daniel James có thể gây ấn tượng mạnh mẽ đã được hé mở bởi người cũ Quỷ Đỏ.

Daniel James chính là tân binh đáng chú ý đầu tiên của Manchester United trong phiên chợ hè 2019. Để sở hữu chữ ký của tuyển thủ Xứ Wales, Quỷ Đỏ chấp nhận chi 15 triệu bảng đổi lấy cái gật đầu phía Swansea. 

Được ông thầy ở ĐTQG và cũng là huyền thoại United, Ryan Giggs bảo đảm năng lực, James nhận rất nhiều kỳ vọng từ người hâm mộ đội chủ sân Old Trafford. Không phụ sự trông đợi, ngòi nổ 21 tuổi được cho là đã dẫn đầu ở mọi bài kiểm tra thể lực đầu giai đoạn tập trung của United.

The secret behind Daniel James' Manchester United pre-season training performances - Bóng Đá

 James được đền đáp sau nỗ lực tập luyện hiếm có.

Trước khi hội quân ở trung tâm Carrington, James đã chủ động lấy lại trạng thái tốt nhất sau kỳ nghỉ, bằng chuyến tập huấn ngắn ngày tại Dubai. Cùng tập với tân binh United ở thành phố Trung Đông có cả Danny Simpson, cựu cầu thủ Quỷ Đỏ.

Trả lời Sky Sports, Simpson tiết lộ chính thái độ tập luyện chăm chỉ, đôi khi dưới cả cái nóng 41 độ C đã giúp James gây ấn tượng tại CLB mới: "Tôi đã tập huấn cùng James. Thành thật thì khi đọc câu chuyện cậu ấy thắng mọi bài kiểm tra thể lực, tôi không hề ngạc nhiên."

"Khi tập cùng tôi ở Dubai, James đã thật sự làm việc vô cùng cật lực. Việc James đến United và là 1 trong những cầu thủ sung sức nhất gần đây, chiến thắng tất cả bài kiểm tra cho thấy đó là 1 chuyến tập huấn tốt."