Bia Người Yêu Cũ

Lộ diện cầu thủ "chơi bẩn" nhất Premier League

Một cầu thủ đến từ Nam Mỹ đang dẫn đầu thống kê về thẻ phạt tại giải Ngoại hạng Anh mùa này.

Arsenal hiện là đội bóng xấu xí nhất Premier League khi đã nhận 60 thẻ vàng và 3 thẻ đỏ chỉ sau 25 vòng đấu. Tuy nhiên, đội hình dưới trướng của huấn luyện viên Mikel Arteta không có cầu thủ nào xuất hiện trong danh sách tương tự. Nhân vật "chơi bẩn" hàng đầu giải đấu thực tế chơi cho Bournemouth.

Theo thống kê từ trang Whoscored.com, một mình tiền vệ trung tâm Jefferson Lerma đã phải lãnh 9 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ cho đến nay. Thành tích đáng quên này rõ ràng rất nổi bật ở đội hình The Cherries, khi toàn đội hình tại Vitality nhận 51 thẻ vàng và 3 thẻ đỏ tương ứng. 

 - Bóng Đá

 Lerma là mẫu cầu thủ chơi cực rắn, và anh thường xuyên lãnh thẻ vì phong cách mạnh mẽ của mình.

Đứng ngay sau cầu thủ người Colombia là Romain Saiss của Wolverhampton với 7 thẻ vàng và 1 lần phải đi tắm sớm. Những nhân vật xếp sau cũng rất đáng chú ý với Jorginho và Luka Milivojevic đều sở hữu 9 thẻ vàng. Đứng cuối trong top 5 là Lewis Dunk - mục tiêu 50 triệu của Chelsea - với 8 thẻ vàng.

Đối với Lerma, anh chính là bản hợp đồng kỷ lục trong lịch sử chuyển nhượng của Bournemouth. Cầu thủ gia nhập câu lạc bộ từ Levante với mức phí 30 triệu euro vào mùa hè năm 2018, và chơi tương đối tốt ở hàng tiền vệ, mặc dù mùa này đội chủ sân Vitality đang sa sút không phanh ở khu vực xuống hạng.