V9Bet

Luca Zidane CHÍNH THỨC rời Real Madrid

Zidane

Sau Zinedine Zidane, con trai của ông, Luca cũng đã nối gót người cha rời khỏi đội bóng hoàng gia.

Luca Zidane sẽ trở thành một trong những cầu thủ đầu tiên rời Real Madrid mùa hè này, theo thông tin trên các tờ báo được đăng tải ở Tây Ban Nha.

Tờ Marca phát đi một thông điệp rằng, sự xuất hiện của thủ môn trẻ tài năng người Ukraine, Andriy Lunin từ Zorya Luhansk sẽ đẩy nhanh việc rời khỏi Real Madrid của con trai Zinedine Zidane.

Anh trai của Luca, Enzo, cũng đã rời khỏi nhà vô địch châu Âu mùa hè năm ngoái, để đến với câu lạc bộ Alaves trước khi chuyển đến đội bóng Thụy Sĩ Lausanne vào tháng Giêng vừa qua.

Thủ môn U20 Pháp đã trở thành người gác đền của đội Castilla (đội trẻ Real Madrid) và anh cũng đã được chính cha mình trao cơ hội trên đội một, nhưng vẫn chỉ là sự lựa chọn thứ 3 sau Keylor Navas và Kiko Casilla.

Luca Zidane được sinh ra ở Pháp, nhưng anh có gốc Algeria và Tây Ban Nha. Thủ môn này năm nay mới chỉ 20 tuổi, anh đã có trận ra mắt tại La Liga tháng trước trong trận hoà 2-2 với Villarreal ở vòng đấu cuối cùng của mùa giải.

Hiện vẫn chưa có thông báo chính thức về việc Luca sẽ đầu quân cho đội bóng nào nhưng có vẻ anh không được chú ý quá nhiều vì tài năng không thực sự xuất chúng như người cha của mình.