V9Bet

Lý do Morata đang đứng trước áp lực lớn tại Chelsea

Morata

Cựu danh thủ Danny Murphy cho rằng Alvaro Morata đang đối mặt áp lực lớn bất chấp khởi đầu ấn tượng tại Chelsea.

Theo Murphy, áp lực đối với Morata lúc này không đến từ nhiệm vụ ghi bàn mà từ việc đảm bảo thể lực để có thể chinh chiến trên cuộc đua đường dài cùng Chelsea trong hoàn cảnh HLV Antonio Conte không cho thấy sự tin tưởng đối với Michy Batshuayi.

“Alvaro Morata vừa có được khởi đầu cực tốt tại Chelsea nhưng cậu ấy cần phải cho thấy sự đảm bảo về mặt thể lực để có thể ra sân đều đặn. Trong quá khứ khi thi đấu cho Real Madrid hay Juventus, Morata bị cản trở bởi những chấn thương vụ vặt ở những thời điểm khác nhau. Hay như vừa rồi cậu ấy đã dính phải chấn thương gân khoeo tại Chelsea, mặc dù nó chỉ khiến cậu ấy bỏ lỡ đúng 1 trận đấu," Murphy chia sẻ.

“Áp lực trên vai Morata về việc phải tránh xa chấn thương còn trở nên nặng nề hơn vì ai cũng thấy rằng HLV Antonio Conte không thực sự tin tưởng Michy Batshuayi. Mặt khác, các ứng viên trên đường đua đến ngôi vương đều sở hữu những cái tên thay thế cho chân sút chủ lực của họ còn Chelsea chỉ có thể phụ thuộc vào Morata, giống như với Diego Costa trước đây. Thời gian sẽ cho chúng ra thấy cậu ấy có thể duy trì được sự ổn định hay không. Dẫu sao, bạn cũng không thể hoài nghi về tài năng của cậu ấy.”