K8 Bia Người Yêu Cũ

Man City giải phóng hợp đồng với 7 cầu thủ

Man City

Huấn luyện viên của The Citizens, Pep Guardiola sẽ có cuộc "đại phẫu" mùa hè năm nay với 7 cái tên sẽ phải ra đi.

Trước đó, tiền vệ kì cựu Yaya Toure là cầu thủ nổi tiếng nhất đã bị Manchester City "thải loại". Tương lai của Toure đã được xác định từ lâu khi anh đã có trận đấu chia tay đội bóng ở vòng đấu cuối Premier League.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng những gì mà Toure để lại Man City đã bị hoen ố sau những phát biểu của anh nhắm vào huấn luyện viên Pep Guardiola hồi đầu tuần.

Ngoài ra, các gương mặt ít xuất hiện trong đội hình một của nhà đương kim vô địch Premier League như Pawel Sokol, Marcus Wood, Erik Sarmiento, Will Patching, Demeaco Duhaney, Sadou Diallo đều cũng sẽ phải tìm bến đỗ mới cho mình trong mùa hè này.

2 trong số những gương mặt ít tên tuổi đã tìm được bến đỗ mới. Thủ môn Sokol sẽ tái gia nhập Korona Kielce và tiền vệ Patching đã có những thoả thuận với Notts County.

"Tôi chưa bao giờ có một trải nghiệm như thế này trước đây", Patching nói sau khi đồng ý gia nhập Notts. "Tôi đang mong chờ nó. Tôi không thể chờ đợi để làm việc dưới quyền của Kevin Nolan. Ông ấy có những điểm tích cực với vai trò HLV và Kevin đã từng chơi ở vị trí của tôi. Hy vọng rằng tôi có thể phát triển sự nghiệp như ông ấy đã từng làm tại Bolton và West Ham," Patching chia sẻ thêm.