VWIM

"Man Utd sa thải Solskjaer đi, ký ngay cái tên đó"

Manchester United được khuyên nên sớm sa thải Ole Gunnar Solskjaer để đội bóng có thể trở lại quỹ đạo chiến thắng.

Vòng 14 Premier League kết thúc tiếp tục chứng kiến sự thất vọng rất lớn từ Man United. Theo đó, bất chấp được thi đấu trên sân nhà Old Trafford nhưng Quỷ đỏ thành Manchester đã để Aston Villa cầm hòa với tỷ số 2-2.

Trận hòa khiến Man United giậm chân tại chỗ ở vị trí thứ 9 trên BXH Premier League. Tới thời điểm này, Man United chỉ mới giành được 18 điểm và hiện đã kém nhóm dự UEFA Champions League tận 8 điểm.

Chứng kiến những gì đang xảy ra ở Man United, cựu danh thủ Chelsea, ông Craig Burley tin rằng, đã tới lúc Ban lãnh đạo Man United nên sa thải Ole Gunnar Solskjaer để sớm cải thiện tình hình.

Man Utd told to sack Ole Gunnar Solskjaer and hire Mauricio Pochettino after Villa draw - Bóng Đá

 Man United nên sa thải Solskjaer, theo Craig Burley.

Cụ thể, Craig Burley chia sẻ trên tờ Mirror: "Họ càng án binh bất động và nói rằng, không, chúng tôi sẽ không làm điều đó [thay đổi HLV] và kỳ chuyển nhượng đang tới, thì những HLV tự do ngoài kia - Pochettino, Allegri - họ sẽ tới những bến đỗ lớn khác.

Tôi nghĩ Man United nên ra ngoài và nhanh chóng tìm kiếm một thỏa thuận với Pochettino. Có rất nhiều thiếu sót tại Man United dù đã có được giám đốc điều hành, chủ sở hữu, bộ phận bóng đá, nhân viên và người quản lý.

Man United là một trong những công việc tốt, và khi HLV mới đến, tình hình sẽ được cải thiện. Nếu không sớm đưa ra quyết định [sa thải Solskjaer], tỷ lệ chiến thắng của Man United có lẽ sẽ giảm xuống chỉ còn 10%."