VWIM 38VN

Manuel Neuer chấn thương, Arsenal nhen nhóm một chút hy vọng

Manuel Neuer

Trong bối cảnh khó khăn chồng chất, Arsenal đã đón một tin vui trước trận tiếp đón Bayern Munich tại lượt về Champions League.

Vào rạng sáng ngày 8/3 theo giờ Việt Nam, Arsenal sẽ có cuộc tiếp đón Bayern Munich ở trận lượt về vòng 16 đội Champions League. Với việc đã để thua 1-5 ở trận lượt đi, nhiệm vụ của thầy trò Wenger là phải ghi ít nhất 4 bàn mới có cơ hội đi tiếp. Đây là một nhiệm vụ cực kỳ khó khăn khi trong khung gỗ của Bayern là thủ thành xuất sắc nhất thế giới thời điểm hiện tại, Manuel Neuer.

Tuy nhiên, nhiều khả năng Arsenal sẽ không phải đối mặt với Manuel Neuer trong trận lượt về. Theo những thông tin trên trang SPORT1 của Đức, Neuer đã gặp chấn thương bắp chân trong trận đấu với FC Koeln thứ Bảy vừa rồi. Đến ngày Chủ Nhật, Neuer vẫn còn phải tập riêng và rất có thể sẽ không cùng Hùm xám hành quân đến London.
Nếu như Manuel Neuer không thể ra sân, Bayern Munich sẽ sử dụng thủ thành Sven Ulreich. Ở vòng bảng Champions League, người gác đền 28 tuổi cũng được sử dụng 1 trận, đó là thất bại 2-3 của Hùm xám trước Rostov.

Ngoài Neuer, tiền vệ Douglas Costa cũng đang phải chạy đua để kịp bình phục trước trận đấu với Arsenal. Anh cũng đã gặp chấn thương và phải rời sân ở phút 52 trong trận đấu với FC Koeln.

Với phong độ hiện tại, dù Neuer có ra sân hay không, cơ hội đi tiếp của Arsenal cũng gần như là con số 0.