V9Bet

Maradona bị cáo buộc phân biệt chủng tộc

World Cup

Trong quá khứ, Maradona đã tốn không ít giấy mực của báo chí bởi những scandal không giống ai của mình. Nay ông tiếp tục để lại tiếng xấu khi dự khán trận đấu của Argentina.

Huyền thoại bóng đá thế giới Diego Maradona đã bị tố có hành động phân biệt với những người hâm mộ Hàn Quốc khi dự khán trận đấu của Argentina và Iceland. Ở trận đấu này Albiceleste đã bị đối thủ cầm hòa 1-1.

Maradona bị cáo buộc phân biệt chủng tộc - Bóng Đá

 Maradona xuất hiện trên SVĐ Spartak để cổ vũ đội nhà.

Chẳng những sự xuất hiện của Maradona không mang lại may mắn nào cho đội bóng của ông khi Messi sút hỏng quả phạt đền mà còn làm xấu mặt Argentina nữa khi có hành vi đáng xấu hổ trên. 
Cụ thể, một số cổ động viên Hàn Quốc đã hét lên 'Diego' và ông ấy đã nở một nụ cười, dành cho họ một nụ hôn gió và vẫy tay trước khi ngoảnh mặt quay đi và làm một cử chỉ phân biệt chủng tộc rõ ràng. Đó là lời tiết  nhà báo Jacqui Oatley của đài truyền hình ITV trên trang mạng xã hội Twitter của mình, cô là người phụ trách đưa tin trận đấu đó.

Maradona bị cáo buộc phân biệt chủng tộc - Bóng Đá

"Maradona thật chẳng ngầu tí nào cả. Tôi và tất cả những người chứng kiến đều sock."  Nhà báo này than thở.

Một nhà báo khác là Seema Jaswal cũng khẳng định thêm: "Tôi ngồi ngay cạnh và đã thấy cử chỉ của Maradona. Những người hâm mộ rất phấn khích khi được chụp ảnh Maradona và đó là những gì ông ấy đã đáp lại. Thật đáng thất vọng".

Maradona bị cáo buộc phân biệt chủng tộc - Bóng Đá

Không dừng lại ở đó, "Cậu bé vàng của bóng đá thế giới" tiếp tục để lại ấn tượng xấu khi vi phạm điều lệ của sân vận động khi hút một lượng lớn xì gà trong khu vực cấm hút thuốc.