V9Bet

Mbappe quá hay, Man Utd đã sẵn sàng cho 250 triệu euro

Mbappe

Chứng kiến những gì mà chàng trai trẻ Kylian Mbappe đã làm được tại World Cup 2018, Manchester United đã sẵn sàng 'chơi lớn' để đưa anh về với Old Trafford.

Trong hành trình bước lên đỉnh thế giới tại Nga của tuyển Pháp, dấu ấn mà Kylian Mbappe để lại là chẳng hề nhỏ chút nào. Ở tuổi 19, Mbappe đã trình diễn một thứ bóng đá đầy chững chạc, thông minh và không kém phần lạnh lùng.

Với 4 bàn thắng và hàng loạt những đóng góp khác cho Les Bleus, Mbappe cũng đã được bình chọn là cầu thủ trẻ hay nhất tại giải đấu. Chứng kiến những gì mà cầu thủ sinh tại Bondy làm được, lãnh đạo của Man Utd đã gấp rút lên những kế hoạch để đưa anh về Old Trafford trước khi mùa giải 2018/19 khởi tranh.

Theo Don Balon, Man Utd sẵn sàng thiết lập một kỷ lục chuyển nhượng mới để thuyết phục PSG nhượng lại Mbappe. Cụ thể con số mà đội bóng nước Anh đang đặt lên bàn đàm phán là 250 triệu euro.

Để giảm bớt gánh nặng tài chính trong thương vụ này, Man Utd nhiều khả năng sẽ chấp nhận để Pogba (cầu thủ được định giá 150 triệu euro) ra đi.

Tuy nhiên với PSG, tiền đối với họ chưa bao giờ là yếu tố để cân nhắc khi đàm phán. Cần biết rằng đội bóng nước Pháp cũng đã vượt qua được cuộc kiểm tra tài chính của UEFA vào đầu mùa Hè năm nay, để qua đó có thêm cơ sở để tự tin giữ chân Mbappe trong thời gian tới.