V9Bet

Mẹ Messi đau khổ vì con trai

Messi

Mới đây, mẹ Lionel Messi, bà Celia Cuccittini đã trải lòng về những khó khăn, áp lực con trai phải gánh chịu vì giấc mơ World Cup

Messi một lần nữa trở thành tâm điểm dòm ngó của truyền thông thế giới. Sau màn trình diễn ấn tượng của Ronaldo trước Marocco, tất cả đều chờ đợi siêu sao người Argentina lên tiếng. Với trận hòa 1-1 trước Iceland, Leo đang gồng gánh vô vàn áp lực trong cuộc chiến với Croatia.

Mẹ Messi đau khổ vì con trai - Bóng Đá

 Bà Celia Cuccittin đau xót khi kể về nhưng bất công Messi phải chịu đựng.

Chứng kiến những bất công mà Leo đang trải qua, mới đây, bà Celia Cuccittini bày tỏ sự chua xót trước báo giới. Mẹ Messi cho biết con trai đã khóc suốt thời gian khoác áo đội tuyển quốc gia. "Thằng bé khăng khăng phải mang cúp về, nó phải vô địch World Cup cùng Argentina. Đó là ước mơ lớn nhất cuộc đời Leo. Chúng tôi đã chứng kiến thằng bé đau khổ và rơi lệ rất nhiều", bà bùi ngùi tâm sự với Diario de Mariana.

Chưa dừng lại ở đó, bà Cuccittini còn tiết lộ quãng thời gian khó khăn của gia đình và La Pulga khi nhận nhiều lời chỉ trích cay nghiệt từ cổ động viên: "Chúng tôi đã phải cay đắng chấp nhận những lời mỉa mai hướng về Messi. Thằng bé luôn phải nghe những câu nói khiến nó tổn thương. Mọi người không coi trọng nó. Họ nói rằng thằng bé lên tuyển chỉ vì trách nhiệm quốc gia".

Mẹ Messi đau khổ vì con trai - Bóng Đá

 Messi đã khóc rất nhiều vì Argentina.

Dẫu vậy, mẹ Leo cũng bày tỏ sự vui mừng vì vẫn có những người trân trọng giá trị mà anh mang lại: "Tôi hạnh phúc, vẫn có nhiều cổ động viên yêu mến thằng bé. Họ hào hứng và sẵn sàng bên cạnh nó. Là một người mẹ, tôi yêu thằng bé rất nhiều".

Với tình thương của một người mẹ, bà Cuccittini không khỏi nghẹn ngào trước tình cảnh của siêu sao số 10. Hơn tất cả, bà chỉ muốn con trai hạnh phúc và sống vui vẻ. "Tôi cầu mong thằng bé gặp nhiều may mắn. Tôi muốn nó tận thường niềm vui của cuộc sống".

"Tôi muốn nhìn thấy thằng bé vô tư, nhiệt huyết như thời còn chơi bóng cho Grandoli. Tôi luôn bảo Messi hãy cố gắng và luôn giữ được niềm vui trong khi chơi bóng. Quan trọng hơn, chúng tôi yêu thằng bé rất nhiều. Cả nhà luôn ủng hộ nó",bà Cuccittini xúc động chia sẻ.

Trong một thế giới không hoàn hảo, cổ động viên lại muốn Messi trở nên hoàn hảo. Chân sút 31 là một món quà của thượng đế, anh đã cống hiến rất nhiều cho làng túc cầu. Thế nhưng, vì thiếu cúp vàng, vì một cái tên Maradona, ngôi sao Barcelona mãi không được thừa nhận.