K8 Bia Người Yêu Cũ

Messi: "Tôi không muốn bị ràng buộc với Barcelona"

Siêu sao người Argentina tỏ rõ quan niệm của bản thân về sự nghiệp tại Camp Nou.

Sau khoảng thời gian bị chấn thương hoành hành đầu mùa giải, Lionel Messi đã chính thức trở lại cùng đội hình chính Barcelona. Siêu sao người Argentina góp công lớn giúp đội bóng xứ Catalan đánh bại Inter Milan 2-1 ở vòng bảng Champions League. Sự trở lại của El Pulga mang đến rất nhiều tín hiệu tích cực cho các CĐV yêu mến nhà đương kim vô địch La Liga.

Tuy nhiên, nhiều Cules hẳn cũng có lý do để lo lắng về viễn cảnh tương lai của Lionel Messi với Barcelona. Bởi lẽ, trong hợp đồng của chân sút sinh năm 1987 ký kết cùng đội chủ sân Camp Nou có điều khoản, Messi sẽ được tự do rời Barca kể từ mùa hè 2020, nếu cảm thấy bản thân không còn hạnh phúc ở xứ Catalan. Đây là một trong những điều khoản đãi ngộ mà BLĐ Blaugrana dành cho những công thân lâu năm của đội bóng, tương tự trường hợp Carles Puyol, Xavi hay Andres Iniesta trước đây.

Phát biểu về điều này, bản thân Lionel Messi cũng trả lời rất thẳng thắn. Marca dẫn lời siêu sao người Argentina:

Messi: I don't want a contract that binds me to Barcelona, I want to fight for targets - Bóng Đá

Messi bộc lộ quan điểm của bản thân về sự nghiệp tại Barcelona.

"BLĐ đội bóng đã đề nghị một bản hợp đồng trọn đời, nhưng tôi từ chối vì tôi không muốn ràng buộc trọn đời với Barcelona."

"Tôi không muốn ở lại Barca nếu tôi không cảm thấy hạnh phúc."

"Tôi muốn cạnh tranh, chiến đấu và vươn đến nhiều mục tiêu hơn nữa trong tương lai. Không chỉ vì ở đây bởi 1 bản hợp đồng ràng buộc."