VWIM

Mới đến Inter Milan được 1 năm, Nainggolan đã tính chuyện ra đi

Tiền vệ người Bỉ đã bất ngờ lên tiếng về tương lai của mình trong 1 cuộc phỏng vấn tại quê nhà.

Radja Nainggolan mới chuyển đến Inter Milan vào mùa hè vừa qua sau khi Nerazzurri quyết định bỏ ra 38 triệu euro kèm theo Nicolo Zaniolo và Davide Santon. Cập bến Giuseppe Meazza, anh đã gặp rất nhiều khó khăn trong việc hòa nhập. Những thói quen sinh hoạt không kiểm soát, bất đồng quan điểm với HLV Luciano Spalletti và chấn thương dai dẳng đã ngăn cản mức độ đóng góp của tiền vệ 31 tuổi dành cho đội bóng áo sọc xanh đen.

Mới đến Inter Milan được 1 năm, Nainggolan đã tính chuyện ra đi - Bóng Đá

 Radja Nainggolan có 1 mùa giải khó khăn cùng Inter Milan.

Tuy nhiên, bất chấp việc có mùa giải đầu tiên không như ý muốn, Radja Nainggolan vẫn khẳng định sẽ tiếp tục ở lại Inter Milan. Trả lời phỏng vấn với Het Niuewsblad tại quê nhà, tiền vệ người Bỉ đã ấn định thời điểm sẽ chia tay Nerazzurri:

“Tôi không loại trừ khả năng sẽ tiếp tục sự nghiệp cầu thủ của mình sau khi hết hạn hợp đồng với Inter vào năm 2022, bởi vì tôi vẫn cảm thấy mình đủ khả năng để tiếp tục cống hiến cho 1 đội bóng.

Nếu vẫn còn thể hiện được sự quan trọng, tôi sẽ không dừng lại. 1 ngày nào đó, khi những cầu thủ trẻ và khỏe hơn chuyển đến, tôi sẽ là người đầu tiên từ bỏ vị trí của mình. Tôi phải luôn thành thật với chính bản thân.”

Bên cạnh đó, Nainggolan cũng cho biết lí do khiến anh quyết định rời AS Roma:

“Tôi đã đến Inter vì cảm thấy tin tưởng vào dự án của đội bóng. Nerazzurri có nhiều cầu thủ thiếu kinh nghiệm ở đấu trường châu Âu và chúng tôi sẽ còn phải chơi nhiều hơn trong những năm tới. Đây là mục tiêu mà ban lãnh đạo và tôi đã nghĩ đến nhưng do luật Công bằng tài chính, không dễ để triển khai vào lúc này.