VWIM

Một khi Reece James trở lại, đây là tương lai của Azpilicueta

Một phát biểu có thể khiến cho các cổ động viên của đội chủ sân Stamford Bridge cảm thấy phấn khích.

Sau nhiều đồn đoán, tương lai của Davide Zappacosta cuối cùng đã sáng tỏ. Vừa qua, trang chủ AS Roma đã chính thức xác nhận chiêu mộ thành công hậu vệ thuộc biên chế Chelsea. Tại Stadio Olimpico, Zappacosta đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn đến tháng 01/2020.

Như vậy, Reece James sẽ có nhiều cơ hội hơn để cống hiến cho The Blues. Tài năng của James là rất lớn, nhưng anh cần được ra sân nhiều hơn bây giờ. Tuy nhiên, phía trước James là một cái tên gần như bất khả xâm phạm - Cesar Azpilicueta.

Tưởng chừng mọi chuyện đã đi vào ngõ cụt thì mới đây, chính Azpilicueta lại hé lộ một giải pháp. Dưới đây là những phát biểu của anh được We Aint Got No History dẫn lời: 

Reece-James

Nếu James được sử dụng, Azpilicueta hoàn toàn có thể chơi như một trung vệ.

"James đã từng được sử dụng. Khi đó, tôi đã chơi như một trung vệ, và vì thế cậu ấy đã được tập luyện ngay cạnh tôi. Rất dễ dàng để tôi hỗ trợ cho cậu ấy để duy trì ý đồ của HLV."

"Tôi ở đây để giúp đỡ tất mọi người và cậu ấy là một cậu bé tuyệt vời. Cậu ấy có một thái độ rất tốt. Chẳng ai nghi ngờ về tài năng của cậu ấy, hi vọng cậu ấy sẽ là một trụ cột quan trọng của The Blues."