V9Bet

Mourinho chúc mừng Sevilla trong ngày MU muối mặt rời Champions League

Man United

HLV Jose Mourinho tiếp tục làm dậy sóng bóng đá châu Âu khi có đã bất ngờ đến phòng thay đồ của Sevilla gửi lời chúc mừng và nhắn nhủ từng cầu thủ trong ngày MU bị loại khỏi Champions League.

Sau thất bại 1-2 ngay trên sân nhà trước Sevilla qua đó nói lời chia tay với Champions League, HLV Jose Mourinho chẳng những tỏ ra hết sức bình thản mà còn tạo nên những điều bất ngờ làm cho các CĐV trung thành của MU hết sức hoang man.

Đầu tiên, ông thầy người Bồ đã gây sốc với đoạn trả lời phỏng vấn: "Tất nhiên, mọi người đều rất buồn. Tôi đã nói với các cầu thủ trong phòng thay đồ rằng tôi rất hạnh phúc với nỗi buồn này. Tôi thực sự hạnh phúc vì điều đó."

Chưa dừng lại ở đó, theo tờ Marca, sau trận đấu, cựu HLV của Porto đã tìm đến phòng thay đồ của đội khách, xin phép được vào và gửi những lời có cánh cho đại diện của La Liga. Theo đó, Mourinho đã bắt tay từng cầu thủ, mừng chiến thắng và không quên gởi những lời chúc tốt đẹp cho Sevilla trong hành trình sắp đến tại Champions League.

Sau khi biết được thông tin này, các CĐV Quỷ Đỏ không khỏi thắc mắc và tìm hiểu về lý do thúc đẩy Người Đặc biệt hành động như thế. Và theo một nguồn tin cho biết, sở dĩ vị chiến lược gia 55 tuổi làm điều này vì ông muốn hướng đến Pablo Sarabia - cầu thủ dưới trướng của ông khi còn ở Real Madrid và chỉ được ra sân 1 trận duy nhất ở mùa giải 2010-2011. Có lẽ sự ấy nấy từ quá khứ đã khiến Mourinho 'bù đắp' cho cậu học trò năm xưa bị chính mình bỏ quên.

Hành động khó hiểu này của Mourinho đang đẩy ông vào thế khó khi dư luận đang chống lại ông khi MU đang đứng trước nguy cơ trắng tay ở mùa giải này sau đã dốc hầu bao mua sắm những cầu thủ đắt giá.