V9Bet

Mourinho đã mất niềm tin vào Victor Lindelof

Lindelof

Cựu danh thủ Owen Hargreaves nhận định, trung vệ Victor Lindelof đã để vuột mất cơ hội tốt nhằm gây ấn tượng với Jose Mourinho.

Victor Lindelof chính là tội đồ của Man United trong trận thua mất mặt trước tân binh Huddersfield ở vòng 9 Premier League. Theo đó, được trao cơ hội vào sân thay Phil Jones chấn thương, Lindelof không những không tận dụng được mà còn mắc 2 lỗi trực tiếp dẫn đến bàn thua của Man United.

Chứng kiến những gì Lindelof thể hiện, Owen Hargreaves nhận định: "Cậu ấy đang vật lộn khá khó khăn. Tại Benfica, Lindelof đã có một vài màn trình diễn tốt, đặc biệt là ở Champions League. Tuy nhiên, mọi thứ không phải là mơ khi khoác áo Man United.

Lindelof chơi tệ ở trận tranh Siêu cúp châu Âu với Real Madrid đầu mùa và giờ là trận thua Huddersfield. Cậu ấy lẽ ra phải chơi tốt khi có cơ hội vào thay Phil Jones. Với Jose Mourinho, cậu ấy đã đánh mất tiềm tin của ông ta."

Trong khi đó, HLV Jose Mourinho sau trận đấu khẳng định, lỗi không chỉ riêng của Lindelof do các cầu thủ Quỷ đỏ đã chơi không tốt cả ở mặt tấn công lẫn phòng ngự.