K8 Bia Người Yêu Cũ

Mourinho đứng trước "màn trả thù" ngọt ngào nhất sự nghiệp

 Huấn luyện viên Jose Mourinho đang đứng trước cơ hội chứng tỏ Manchester United đã sai lầm khi loại bỏ ông vào cuối năm ngoái...

Mùa trước, chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã phải rời Manchester United sau trận thua Liverpool tại Anfield. Tuy vậy, cho đến nay ông đã nhận việc mới ở Tottenham Hotspur và khởi đầu một cuộc sống hứa hẹn sẽ tốt đẹp và ít áp lực hơn so với khi còn tại vị ở phía bắc nước Anh.

Trong khi đó, người kế nhiệm Ole Gunnar Solskjaer dù được hỗ trợ rất nhiều nhưng chưa thể làm tốt hơn Jose Mourinho trong hơn 11 tháng gần nhất. Tối qua, một lần nữa Quỷ đỏ chơi tệ và tạo ra thống kê tỷ lệ chiến thắng chưa đầy 30% dưới thời vị thuyền trưởng sinh năm 1973.

Trên thực tế, đã xuất hiện những tin đồn cho rằng ban lãnh đạo Man Utd sẽ sa thải Solsa hoặc người hâm mộ đội chủ sân Old Trafford cũng phần nào đó chán nản với triết lý của ông. Và sau đây vài ngày, điều đó có thể trở thành sự thật khi Mourinho xuất hiện ở Nhà hát của những giấc mơ!

Mourinho đứng trước

 Man Utd và Tottenham sẽ gặp nhau vào ngày 5/12!

Tottenham đang trên đà hưng phấn với 3 chiến thắng liên tiếp kể từ khi họ được Người đặc biệt dẫn dắt. Và nhìn vào tình hình hiện tại, sẽ không bất ngờ nếu họ tiếp tục thắng Man Utd, thậm chí thắng đậm và đẩy Solsa vào một cái kết cay đắng sau gần một năm lên thay thế.

Mourinho, trong khi đó sẽ hy vọng vào một màn trả thù ngọt ngào nhất sự nghiệp. Và chẳng mấy ai còn giữ vững niềm tin cho Solsa nếu Man Utd thua Tottenham rồi sau đó tiếp tục thua Man City, điều hoàn toàn có thể xảy ra trong bối cảnh hiện nay!