VWIM

Mourinho: "Liverpool đã khiến tôi ngạc nhiên"

Liverpool

Cựu thuyền trưởng Chelsea và Man Utd đưa ra bình luận về The Kop.

Rạng sáng hôm qua, Liverpool đã xuất sắc giành vé vào tứ kết Champions League. Hành quân đến thánh địa Allianz Arena, đoàn quân do HLV Jurgen Klopp dẫn dắt trình diễn lối chơi quả cảm, bắn hạ Hùm Xám nước Đức với tỷ số 3-1.

Đáng chú ý trong phần bình luận trước trận, cựu HLV Manchester United và Chelsea, Jose Mourinho tin rằng CLB đi tiếp ở cặp đấu này là Bayern chứ không phải Liverpool.

Nhận định sau khi kết quả đi ngược với dự đoán của mình, Mourinho trả lời Russia Today: "Phân tích của tôi dựa vào truyền thống của Bayern. Trong 9 năm liên tiếp, họ đã góp mặt ở tứ kết."

"Mặt khác, khi tôi nhìn vào Liverpool, họ đang sa sút ở Premier League, đánh mất rất nhiều điểm số. Và rồi họ xuất hiện với màn trình diễn hay nhất mùa giải Champions League.

Do đó, Liverpool đã khiến tôi ngạc nhiên. Tôi không nghĩ họ ngạc nhiên với chính mình vì dĩ nhiên họ phải là những người đầu tiên có niềm tin. Liverpool đã làm rất nhiều người kinh ngạc với thể hiện mạnh mẽ đó.

Kết quả vừa qua giúp họ có vị thế tốt trong cuộc cạnh tranh Champions League. Tôi nghĩ cả ở khía cạnh tinh thần, họ đã tái sinh và có thể mang màn trình diễn hay thế này trở về Premier League."