V9Bet

Mourinho sẽ không để Martial rời Man United trừ 1 điều kiện

 Martial

Huấn luyện viên người Bồ Đào Nha không có ý định để Anthony Martial ra đi nhưng vẫn sẽ cân nhắc nếu nhận được một lời đề nghị hợp lý.

Anthony Martial đã trải qua một mùa giải khó khăn tại sân Old Trafford, nơi anh đã không có nhiều cơ hội thể hiện, nhất là khi Manchester United ký hợp đồng với Alexis Sanchez từ Arsenal hồi tháng Giêng.

Chính điều này đã khiến Martial bị huấn luyện viên Didier Deschamps bỏ rơi trong danh sách tham dự chiến dịch World Cup 2018 của đội tuyển Pháp, đó cũng là lý do mà có nhiều thông tin cho rằng tiền đạo sinh năm 1995 không còn muốn ở lại thành Manchester.

Hơn nữa, mới đây đại diện Philippe Lamboley của anh cũng đã có những chia sẻ trên tạp chí RMC của Pháp: "Sau khi suy nghĩ về mọi khả năng, Anthony muốn rời Manchester United."

"Khi Manchester United, một trong những đội bóng mạnh nhất thế giới không tìm thấy một thỏa thuận trong 8 tháng, điều đó cũng có nghĩa là họ không thực sự cần anh ta trong đội hình." Lamboley phân trần.

Một số câu lạc bộ đã sẵn sàng giải cứu Martial, trong đó bao gồm cả đối thủ của Man Utd tại Premier League là Tottenham Hotspur, tuy nhiên Juventus có vẻ như đang sốt sắng hơn bất cứ ai. Nhưng Manchester United không có ý định để tài năng trẻ rời đi, ngay cả sau những lời bình luận không mấy thiện cảm của Lamboley.

Tiền đạo Martial vẫn còn 1 năm hợp đồng với đội chủ sân Old Trafford và HLV Jose Mourinho chỉ xem xét để anh ra đi nếu có một sự đảm bảo về tài chính trong việc này. Man Utd hy vọng sẽ kiếm được ít nhất 50 triệu bảng nếu phải bán Martial, và Mourinho cũng muốn sử dụng số tiền này để mang về một cái tên khác thích hợp.