V9Bet

Mourinho thừa nhận: Tôi đã 'NGƯỢC ĐÃI' Lindelof

Lindelof

HLV Jose Mourinho thừa nhận rằng ông đã không tạo cho Victor Lindelof điều kiện để có được màn trình diễn ấn tượng nhất có thể.

Lindelof đến Man Utd từ Benfica vào mùa Hè 2017 với mức giá 30 triệu bảng cùng sự kì vọng lớn. Nhưng màn trình diễn của trung vệ người Thụy Điển trong màu áo Quỷ đỏ chỉ để lại nỗi thất vọng. Lindelof vẫn hay mắc những sai lầm sơ đẳng, để rồi phải ngậm ngùi làm quen với băng ghế dự bị vào mùa trước.

"Chúng tôi có năm trung vệ, tất cả đều có những phẩm chất khác nhau và chúng tôi phải sử dụng họ tùy theo từng trận đấu. Nhưng dĩ nhiên Victor Lindelof là người trẻ nhất, nên cậu ấy có nhiều điều kiện hơn để phát triển và cải thiện mình," Mourinho nói.

"Về mặt kỹ thuật, Victor rất tốt. Tôi phải 'ngược đãi' cậu ấy một chút khi để cậu ấy chơi chếch về cánh trái. Rõ ràng Victor chơi tốt hơn ở bên phải. Nhưng vì những cầu thủ khác, vì kĩ thuật của cậu ấy là tốt nhất, nên tôi để cậu ấy chơi bên trái, dù đó không phải là vị trí sở trường của cậu ấy.

Hy vọng rằng Victor sẽ thoải mái hơn tại Premier League. Nếu bạn còn nhớ, cậu ấy đã có những trận đấu rất hay vào mùa giải trước ở đấu trường Champions League, ở Lisbon, ở Moscow. Có vẻ như cậu ấy đã sẵn sàng hơn cho bóng đá châu lục. Nhưng Victor là một chàng trai trẻ và có điều kiện để cải thiện mình. Tôi tin tưởng vào Victor."