V9Bet

Mourinho thuyết phục sao Real bằng mức lương cao nhất tại Old Trafford

Man Utd

Theo truyền thông Tây Ban Nha, HLV của Manchester United Jose Mourinho đang theo đuổi tiền vệ Casemiro của Real Madrid.

Tờ Don Balon khẳng định, Jose Mourinho sẵn sàng cung cấp cho tiền vệ người Brazil Casemiro một khoản thua nhập ngang bằng với Paul Pogba tại Old Trafford, cùng với đó là một số tiền kỷ lục thể thuyết phục Real Madrid "nhả" người.

Tiền vệ của Real Madrid nằm trong danh sách mong muốn bổ sung trong tháng giêng tới của Mourinho, người đang gặp nhiều khó khăn ở tuyến giữa Man United khi rất nhiều tiền vệ đang gặp chấn thương và không có nhiều phương án thay thế.

Ngoài Man United, Paris Saint-Germain cũng theo đuổi tiền vệ người Brazil sau khi Neymar yêu cầu đội chủ sân Công viên các Hoàng tử đưa đồng đội của mình ở đội tuyển về Ligue 1.

Rõ ràng, với sự tiến bộ vượt bậc của mình, Casemiro được đánh giá là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất trên thế giới ở thời điểm hiện tại, nhờ khả năng càn quét rất tốt ở khu vực giữa sân.

Mặc dù vậy, cơ hội để Mourinho hay cả PSG sở hữu Casemiro là rất thấp, bởi ngôi sao người Brazil đang hạnh phúc ở Bernabeu và cảm thấy "mắc nợ" Zinedine Zidane - người đã đưa anh trở lại Real Madrid từ Porto và đóng vai trò vô cùng quan trọng trong thành công của Los Blancos trong 2 mùa giải vừa qua.