V9Bet

Mục tiêu 50 triệu bảng của Man Utd gật đầu, đếm ngày đến Old Trafford

 M.U

Man Utd đã nhận được tin vui từ Marko Arnautovic khi tiền đạo này công khai mong muốn rời khỏi West Ham.

Marko Arnautovic gia nhập Hammers trong một hợp đồng trị giá 25 triệu bảng từ Stoke City vào năm 2017. Man Utd rất muốn ký chiêu mộ tuyển thủ Áo vào mùa hè 2018, như là phương án dự phòng chất lượng cho Romelu Lukaku. Tuy nhiên, West Ham đòi hỏi số tiền lên đến 50 triệu bảng cho cầu thủ 29 tuổi và Quỷ Đỏ không muốn chi ra nhiều như vậy.

Giờ đây, đích thân Arnautovic đã bày tỏ mong muốn rời khỏi West Ham, để đến một CLB đang chơi ở Champions League: "Tôi đã 29 tuổi, đây là giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp. Rõ ràng tôi muốn cạnh tranh với những cầu thủ giỏi nhất. Và ở chuyện này, tôi hoàn toàn tin tưởng anh trai mình."

Anh trai của Arnautovic là Danijel Arnautovic, là người đại diện của cựu ngôi sao Inter Milan. Cách đây chưa lâu, Danijel Arnautovic đã xác nhận em trai mình ở "rất, rất gần" một câu lạc bộ Champions League vào mùa hè 2018.

Nếu đến Old Trafford lúc này, Arnautovic hoàn toàn có thể lĩnh xướng hàng công Quỷ đỏ, khi các tiền đạo Alexis Sanchez, Romelu Lukaku, Marcus Rashford đều đang gây thất vọng.