V9Bet

Muốn có Danny Rose, M.U phải ra giá "điên rồ"

Danny Rose

Đó là lời khẳng định của báo chí Anh. Các thương vụ với chủ tịch Daniel Levy của Tottenham Hotspur bao giờ cũng dai dẳng và đầy căng thẳng.

Man Utd muốn mua Danny Rose? Điều không dễ dàng. Bởi đối thủ của họ trên bàn đàm phán sẽ là chủ tịch Daniel Levy của Tottenham Hotspur. Daniel Levy là một trong những con 'cáo già' trên thị trường chuyển nhượng.

Đây, cái tên giúp M.U giải quyết bài toán cánh trái - Bóng Đá

Muốn có Danny Rose, M.U phải ra giá "điên rồ"

Thành công của Tottenham Hotspur trong mùa này (và xa hơn trong nhiều mùa giải vừa qua), có đóng góp không nhỏ của vị chủ tịch đầy quyền lực Daniel Levy. Ông đã đưa Mauricio Pochettino về CLB, thực hiện hàng loạt các thương vụ chuyển nhượng thông minh như bán Luka Modric, Gareth Bale để đưa về hàng loạt các hợp đồng rẻ và chất lượng.

Và theo báo chí Anh, Man Utd phải ra giá "điên rồ" để mua hậu vệ trái của Tottenham Hotspur, Danny Rose. Cụ thể, họ phải trả số tiền lên tới 40 triệu bảng + hậu vệ trái Luke Shaw cho Tottenham. Điều này có thể đưa Danny Rose trở thành hậu vệ đắt giá nhất thế giới.

Dù tương lai của cầu thủ chạy cánh người Anh Luke Shaw tại sân Old Trafford đã chấm dứt. Nhưng cầu thủ cũng có giá không dưới 25 - 30 triệu bảng trong thời buổi hiện tại. Đó là lý do mức giá mà Tottenham yêu cầu là khá điên rồ.

Jose Mourinho sẵn sàng để Shaw ra đi và nhắm đến Danny Rose của Tottenham Hotspur, hoặc tài năng trẻ 17 tuổi đang gây ấn tượng mạnh bên hành lang trái của Fulham - Ryan Sessegnon. Theo hàng loạt các tờ báo uy tín ở Anh, Luke Shaw chắc chắn sẽ rời MU ở kỳ chuyển nhượng Hè 2018.

Với Danny Rose, sau những lời phát biểu ngỏ ý không cam kết tương lai với CLB và chỉ trích nhắm vào ban lãnh đạo Tottenham Hotspur vào tháng 8, tương lai của Danny Rose tại Tottenham đang bị đặt dấu hỏi. Dù lành lặn, anh chỉ được đá chính đúng 1 trận kể từ đầu năm 2018 đến nay. 

Đây được xem là động thái dằn mặt cầu thủ của vị chủ tịch đầy quyền lực Daniel Levy và HLV trưởng Tottenham Mauricio Pochettino. Về phần M.U, đây không phải lần đầu họ muốn mua cầu thủ 27 tuổi. Đó có lẽ là lý do theo báo chí Anh, Manchester United đã sẵn sàng chuẩn bị số tiền lên tới 50 triệu bảng cho Danny Rose. 

Vị trí hậu vệ trái đang là vấn đề nhức nhối của Man United và HLV Jose Mourinho rất muốn bổ sung một bản hợp đồng chất lượng ở vị trí này. Gói chuyển nhượng Shaw + 40 triệu bảng cho Rose sẽ biến anh trở thành hậu vệ vào loại đắt nhất thế giới, vượt qua Benjamin Mendy của Man City hay đồng đội cũ Kyle Walker ở mùa Hè 2017 qua