K8 Bia Người Yêu Cũ

"Nếu bạn thích bóng đá, bạn phải thích cả Messi"

Những phát biểu thể hiện sự ngưỡng mộ cuồng nhiệt của tài năng trẻ thuộc biên chế Marseille - trung vệ Boubacar Kamara dành cho siêu sao người Argentina.

Sự vĩ đại của Lionel Messi, đó là điều mà giới truyền thông đã cạn ngôn từ để diễn tả. Rõ ràng trong suốt những năm tháng chơi bóng đỉnh cao của mình, El Pulga đã luôn cho thấy được tại sao mình cùng với Cristiano Ronaldo lại được xem là hai ngôi sao xuất chúng bậc nhất ở làng túc cầu đương đại.

6 Quả Bóng Vàng rõ ràng chính là minh chứng lớn nhất cho tài năng của Messi. Và tất nhiên với những gì đã làm được, Messi đã nhận được vô số lời khen. Mới đây, lại có những lời có cánh được dành cho anh, và nó đến từ tài năng trẻ của Marseille - trung vệ Boubacar Kamara.

 - Bóng Đá

Boubacar Kamara cho rằng thủ quân của Barcelona chính là ngôi sao số một làng túc cầu.

Cụ thể trong buổi phỏng vấn được trang chủ Ligue 1 đăng tải, khi được hỏi về cầu thủ mình yêu thích, Kamara đã không lựa chọn bất cứ ngôi sao nào đang thi đấu tại giải đấu số một nước Pháp mà thay vào đó, anh đã thể hiện sự hâm mộ cuồng nhiệt với siêu sao người Argentina:

"Lionel Messi. Tôi nghĩ đó là cầu thủ xuất sắc nhất hành tinh. Nếu bạn thích bóng đá, bạn phải thích cả Messi."

Ở một diễn biến khác, vừa qua cựu danh thủ Kaka cũng đã có những phát biểu sẽ khiến các fan của Messi cảm thấy rất vui mừng khi cho rằng M10 nhỉnh hơn kình địch Cristiano Ronaldo.