VWIM

'Nếu cậu ấy chấn thương, Klopp sẽ ân hận suốt đời'

BLV của BBC, Garth Crooks chỉ ra những điểm rất đặc biệt của Sadio Mane.

Không phải bình luận nhiều về tầm quan trọng của Sadio Mane trong đội hình Liverpool hiện tại, anh là người góp công lớn bậc nhất trong chức vô địch Champions League và á quân Premier League của The Kop mùa giải trước.

Mùa hè mới đây, Mane là người được nghỉ ít nhất đội hình Liverpool vì phải chơi AFCON đến gần cuối tháng 7. Tuy vậy khi vừa trở lại, tiền đạo này vẫn lập tức rực sáng với 3 bàn thắng ở 2 trận gần nhất, bao gồm trận thắng đội bóng cũ Southampton.

Micah Richards heaped praise on Liverpool attacker Sadio Mane  - Bóng Đá

 Mane đã ghi bàn quan trọng vào lưới Southampton.

Theo BLV Garth Crooks của đài BBC, HLV Jurgen Klopp sẽ phải cực kì quý trọng cầu thủ này: "Sadio Mane vẫn là cầu thủ chơi nổi bật nhất sau một mùa hè bận rộn với Africa Cup of Nations. Khi mọi người cho rằng Mane không có đủ thời gian để hồi phục thì cậu ấy lại chơi sắc bén và có vẻ khỏe mạnh nhất trong tất cả những người có mặt trên sân trận Southampton."

"Jurgen Klopp cần rất cẩn thận để không khiến cậu ấy quá sức. Nếu ông ấy dùng người quá nhiều và mất Mane vì chấn thương, ông ấy sẽ phải sống với nỗi ân hận đó."

Sau trận thắng gay cấn Southampton, Liverpool đang yên vị ở ngôi đầu BXH. Cuối tuần này họ sẽ gặp Arsenal, đây là 2 CLB duy nhất toàn thắng sau 2 vòng đầu của mùa giải, những ông lớn còn lại đều không đạt được thành tích này.