K8 Bia Người Yêu Cũ

"Nếu đến sớm, Lampard sẽ không mua Pulisic"

Cựu danh thủ Chris Sutton tin rằng Christian Pulisic chưa từng nằm trong kế hoạch của Frank Lampard tại Chelsea.

Christian Pulisic chính thức chuyển tới đầu quân cho Chelsea vào đầu mùa hè năm nay, nhưng thực tế bản hợp đồng trị giá 58 triệu bảng này đã được The Blues và Dortmund thông qua vào tháng Giêng năm nay.

Điều này cũng đồng nghĩa "Đội trưởng Mỹ" là bản hợp đồng được thực hiện trước khi Frank Lampard chính thức lên nắm quyền chỉ đạo tại Stamford Bridge. Đây là một trong những lý giải cho việc tân thuyền trưởng của Chelsea chẳng quá coi trọng Pulisic trong suốt mùa giải năm nay.

 Christian Pulisic chưa từng nằm trong kế hoạch của Frank Lampard tại Chelsea.

Chia sẻ về tình cảnh của Pulisic trên BBC Radio 5 Live, Chris Sutton đã cho biết: "Tôi cho rằng Pulisic sẽ cần phải rất nỗ lực để chức minh bản thân. Lampard hoàn toàn không có vấn đề cá nhân gì với cậu ta, ông ấy đơn giản chỉ là lựa chọn ra một đội hình tốt nhất có thể để giành chiến thắng."

"Pulisic không phải là bản hợp đồng mà Frank muốn có. Trong tay ông ấy hiện đã có Hudson-Odoi và Mason Mount, do đó sẽ là rất khó để Pulisic có thể giành được một suất trong đội hình xuất phát."

"Tôi thật sự rất muốn hỏi liệu Frank có muốn chiêu mộ Pulisic không? Nhưng có lẽ câu trả lời rõ ràng nhất có lẽ chính là Frank sẽ không chiêu mộ cậu ấy đâu."