V9Bet

Neymar: 'Tôi đang rất sẵn sàng, không gì có thể ngăn được tôi cả'

Neymar

Neymar thừa nhận vẫn chưa hoàn toàn bình phục chấn thương, tuy nhiên anh đã sẵn sàng để chinh phục giấc mơ World Cup.

Sau một tuần tập luyện cùng các đồng đội trên đội tuyển Brazil, Neymar thừa nhận chưa hoàn toàn bình phục chấn thương. Cầu thủ người Brazil chia sẻ rằng chân phải của anh vẫn chưa hết đau, tuy nhiên anh sẽ cố gắng để có được thể trạng tốt nhất ở kỳ World Cup sắp tới.

"Về cơ bản thì tôi khá hơn nhiều, chân tôi cũng tốt hơn nhiều rồi. Tôi cảm thấy chưa thoải mái lắm với chân phải của mình nhưng đó không phải vấn đề qua lớn."

"Tôi phải thừa nhận là mình chưa có được thể trạng tốt nhất, nhưng điều đó không làm tôi lo lắng lắm đâu, còn nhiều ngày nữa mới đến World Cup mà."

Neymar: 'Tôi đang rất sẵn sàng, không gì có thể ngăn được tôi cả' - Bóng Đá

Neymar tỏ ra khá lạc quan về chấn thương của mình, anh tin mình có thể bình phục hoàn toàn trước khi World Cup diễn ra.

Neymar đã nghỉ thi đấu từ tháng Hai cho đến tận bây giờ và mới quay trở lại tập luyện, các cổ động viên của Selecao hi vọng sẽ thấy cầu thủ này trong trận giap hữu gặp Croatia ngày 03/06 tới đây. 

"Tôi đã sẵn sàng thi đâu, không gì có thể ngăn cản tôi lúc này cả!" Neymar chia sẻ thêm.

Bên cạnh đó, khi được hỏi về chấn thương gặp phải ở World Cup năm 2014, cầu thủ người Brazil có một chút buồn và quyết tâm sẽ không để điều đó lặp lại.

"Tôi mong rằng giấc mơ World Cup sẽ không bị gián đoạn một lần nữa và tôi muốn mang chức vô địch về cho quê hương mình."