V9Bet

"Nỗi xấu hổ" Croatia sẵn sàng cho bản hợp đồng với Atletico Madrid

Croatia

Phía AC Milan và Atletico Madrid đã đồng ý về thương vụ chuyển nhượng Nikola Kalinic, tuy nhiên mọi thương thảo hợp đồng sẽ cần đợi ban lãnh đạo mới thông qua.

Theo thông tin từ trang báo thể thao Italia - Corriere della Sera, Atletico Madrid và AC Milan đã đạt được thỏa thuận trong thương vụ tiền đạo Nikola Kalinic chuyển đến Tây Ban Nha. Tuy nhiên, giao kèo giữa ban lãnh đạo cũ của AC Milan và Atletico sẽ cần sự thông qua của những ông chủ mới tại Rossoneri.

Câu lạc bộ Serie A mới được mua lại bởi công ty đầu tư Elliott Management của Mỹ sau khi cựu chủ tịch Li Yonghong không thể hoàn trả được số nợ trị giá 32 triệu euro. Thêm vào đó, đội bóng thủ đô nước Ý vừa mới nhận án phạt của UEFA vì vi phạm luật "Công bằng tài chính", qua đó đội bóng áo sọc đỏ-đen sẽ bị cấm thi đấu tại tất cả các giải do UEFA tổ chức trong hai mùa tiếp theo.\

Cũng theo như trang Corriere della Sera tiết lộ, Los Rojiblancos sẽ phải đợi đến ngày thứ Bảy tới đây khi ban lãnh đạo mới lên nhậm chức và đưa ra quyết định cuối cùng cho thương vụ của tuyển thủ người Croatia. Nếu như thành công, Kalinic sẽ đến Atletico chơi bóng bằng một bản hợp đồng cho mượn có thời hạn một năm đi kèm với điều khoản mua đứt trị giá 20 triệu euro.

Kalinic là thành phần của đội tuyển Croatia tham dự World Cup 2018, tuy nhiên tiền đạo 30 tuổi đã bị đuổi về nước sớm khi không chịu vào sân thay người trong trận đấu với Nigeria ở vòng bảng vì cho rằng còn quá ít thời gian để anh chơi bóng.