V9Bet

NÓNG: Arsenal sắp hoàn tất 3 thương vụ liên tiếp

Arsenal

Arsenal đang tiến gần hơn đến việc công bố 3 bản hợp đồng lớn tiếp theo, và có thể đây đều là những thương vụ chất lượng của Unai Emery.

Trước đó Stephan Lichtsteiner là người đầu tiên gia nhập câu lạc bộ Arsenal trong mùa hè này. Sau đó, các báo cáo đáng tin cậy đều nói rằng trung vệ Sokratis Papastathopoulos cũng sẽ cập bến Emirates, nhưng thương vụ này sẽ chỉ xảy ra vào tháng 7 vì lý do liên quan đến thuế.

Tiếp đến là một nguồn thông tin khác tiết lộ rằng Arsenal đã có những cuộc đàm phán cấp cao để ký hợp đồng với Bernd Leno từ Bayer Leverkusen, song song với sự theo đuổi tiền vệ Lucas Torreira.

Mới đây nhất, phóng viên Di Marzio Fabrizio Romano của Sky Sports cũng tiết lộ rằng Torreira đang tiến hành các thủ tục kiểm tra y tế trước khi chính thức ký vào một bản hợp đồng cùng Arsenal.

Mặc dù chưa công bố chính thức những thương vụ trên nhưng nhiều khả năng đội bóng của huấn luyện viên Unai Emery sẽ chính thức kết thúc ba trường hợp này vào ngày 1 tháng 7 tới đây. Dĩ nhiên, điều này là hoàn toàn ấn tượng khi biết rằng đội bóng thành London vừa mới thay tướng và cũng không có quá nhiều sức hút với các cầu thủ.

Nếu hoàn thành cả 3 hợp đồng này, Arsenal sẽ có tổng cộng 4 tân binh cùng với Lichtsteiner và khi đó họ vẫn còn khoảng hơn 1 tháng nữa để tiếp tục đại tu lại đội bóng. HLV Unai Emery có vẻ như rất mát tay trong việc thương thảo các hợp đồng, và người hâm mộ các pháo thủ đang tràn trề hy vọng về một tương lai tươi sáng hơn sau những ngày tháng u tối đã qua.