Bia Người Yêu Cũ

NÓNG! Bị trợ lý HLV Thái Lan khiêu khích, thầy Park nổi đóa lao vào đối đầu

Trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan đang diễn ra vô cùng căng thẳng, ngay cả khi nó đã kết thúc...

Hai đội bóng hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á vẫn chưa thể phân thắng bại ở vòng loại World Cup 2022 sau kết quả tương tự lượt đi. Trận đấu được nhớ tới nhiều bởi những quyết định của trọng tài Ahmed Al-Kaf, nhưng cũng vô cùng căng thẳng vào thời điểm hai đội đã rời sân!

Theo đó, một trong số 5 vị trợ lý của huấn luyện viên Akira Nishino được cho là đã có những lời lẽ khiêu khích bên ngoài đường biên. Ngay sau đó, huấn luyện viên Park Hang-seo đã lao đến trước mặt người đàn ông này, mặc dù tình huống chỉ dừng ở những lời qua tiếng lại giữa hai bên.

HLV Park suýt va chạm với 1 người trong đội tuyển Thái Lan (Sasa Todic) - Bóng Đá

 Vẻ mặt đầy thách thức của Sasa Todic.

Nhân vật gây rắc rối đầu tiên chính là ông Sasa Todic (quốc tịch Serbia) - huấn luyện viên thủ môn của đội tuyển Thái Lan hiện tại. Rõ ràng đây là hành vi không đẹp bởi chính ông Nishino đã phải can thiệp và làm dịu tình hình với việc can ngăn người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến.

Chưa rõ thực hư câu chuyện lùm xùm mà ông Sasa Todic tạo ra là gì, nhưng đội bóng ở xứ chùa vàng đang đi ngược lại với những lời họ nói trước đây (từng chỉ trích Bùi Tiến Dũng). Có lẽ chúng ta sẽ rõ hơn về tình huống ở buổi họp báo sau trận và dù thế nào, đây cũng là điều đáng xấu hổ cho các vị khách.

Danh sách ban huấn luyện của đội tuyển Thái Lan:

Akira Nishino (Nhật Bản - HLV trưởng)
Totchtawan Sripan (Thái Lan - Trợ lý)
Anurak Srikerd (Thái Lan - Trợ lý)
Issara Sritaro (Thái Lan - Trợ lý)
Saša Todić (Serbia - HLV thủ môn)
Nebojša Stamenković (Serbia - HLV thể lực)

Man City 1-3 Chelsea (2016/17):