V9Bet

NÓNG: HLV PSG CHÍNH THỨC phán quyết tương lai Rabiot

Rabiot

Mới đây, HLV Tuchel đã lên tiếng về tương lai của Adrien Rabiot trong thời gian sắp tới.

Barcelona đang hoạt động tích cực trên thị trường chuyển nhượng để chuẩn bị sẵn sàng cho tham vọng xưng bá châu Âu mùa giải sắp tới. Ban lãnh đạo CLB vô cùng khao khát có được chữ ký của ngôi sao PSG, Adrien Rabiot.

Truyền thông xứ bò tót liên tục khẳng định đội chủ sân Camp Nou đã đạt thỏa thuận cá nhân với tiền vệ người Pháp. Cụ thể, thep Sport.es, Barca chấp nhận mức lương 600 nghìn bảng một tháng để có được sự phục vụ của anh.

Mới đây, chính HLV Tuchel đã đích thân lên tiếng về tương lai của Rabiot. Cụ thể, theo L'Equipe, chiến lược gia người Đức đặt quyền lựa chọn vào tay ngôi sao 23 tuổi. "Mọi thứ phụ thuộc vào cậu ấy. Rabiot phải tự quyết định chặng đường sắp tới của bản thân".

"Nếu cậu ấy muốn tiếp tục gắn bó ở PSG, Rabiot phải thay đổi và thích ứng với lối chơi của đội bóng. Mặt khác, cậu ấy sẽ đi tìm kiếm thử thách ở một nơi khác", người cũ của Dortmund tạo điều kiện cho học trò tự quyết định.

Từ thái độ chia sẻ của nhà cầm quân 44 tuổi, ông cho thấy sự quan tâm và mong muốn Rabiot tiếp tục đồng hành cùng đội bóng nước Pháp. Tuchel không ngừng ngợi khen tài năng của tiền vệ số 25: "Chúng ta đều có thể thấy được tiềm năng của cậu ấy. Tôi tin Rabiot có thể tiếp tục tiến bộ và vươn tới tầm cao mới. Tôi yêu những cầu thủ như thế. Tôi muốn được làm việc với cậu ấy. Tôi sẵn sàng lên một giáo án tối ưu cho Rabiot".

Đúng như tờ Sport.es từng đưa tin, cách duy nhất để Barca có được sự phục vụ của Rabiot đó là phải đích thân anh thuyết phục Ban lãnh đạo PSG từ bỏ. Hiện tại, HLV Tuchel đã đánh tiếng như vậy, tất cả đều phụ thuộc ngôi sao 23 tuổi.

Trước đó, theo Marca, đại diện Ligue 1 không hề có ý định bán ngôi sao 23 tuổi. "PSG không phải là nơi buôn bán các cầu thủ", tờ báo uy tín tại Madrid trích dẫn. Đội chủ sân "Công viên các Hoàng tử" thừa tiền bạc để không cần bán tháo các ngôi sao. Mặc cho Rabiot đánh tiếng muốn ra đi nhưng Ban lãnh đạo CLB tự tin thuyết phục không nơi nào tốt hơn ở đây.

Về phía Barca, chính Giám đốc thể thao, Eric Abidal và Ramon Plane cũng thừa nhận sự khó khăn trong việc đàm phán với PSG. Tiềm lực kinh tế quá mạnh khiến các CLB khó lòng đưa các ngôi sao rời khỏi sân "Công viên các Hoàng tử".