VWIM

Nóng! Juventus lật lại điều khoản bí mật, Pogba sẽ sớm rời Man Utd?

Pogba

Các nhà ĐKVĐ Serie A vẫn chưa bao giờ từ bỏ ý định tái ký hợp đồng với cựu cầu thủ của họ tại Man Utd.

Juventus đã yêu cầu Man Utd giữ họ trong một động thái chuyển nhượng Paul Pogba, ngay cả khi cầu thủ người Pháp vẫn được liên kết với Barcelona. Và thực tế thì bản thân nhà vô địch World Cup cũng thừa nhận rằng mình muốn trở lại Turin và coi đó như mái nhà.

Theo những thông tin được tiết lộ trên tờ Daily Star ở Anh, đại diện của Man Utd và Juve đã gặp nhau để đàm phán về thương vụ này từ trước Quỷ đỏ đánh bại chính đối thủ với tỉ số 2-1 tại sân chơi Champions League hôm 8 tháng 11 vừa qua.

Trên thực tế, đội bóng này từng đánh bại chính Barca, sau đó hạ luôn AS Monaco nhưng cuối cùng vẫn thua Real Madrid cay đắng ở trận chung kết tại thời điểm ngôi sao sinh năm 1993 vừa chuyển đến Old Trafford. Và đó là lý do khiến Allgerri muốn anh trở lại để tăng cường niềm tin đăng quang tại Châu Âu.

Mới đây, tờ Metro UK cũng tuyên bố rằng Bianconeri đã đề cập đến điều khoản đầu tiên được chèn vào giao kèo của Pogba cách đây 2 năm, có nghĩa là Man Utd phải đánh tiếng cho Juve biết trước nếu họ có ý định chia tay với cầu thủ 25 tuổi.

Như vậy, khả năng để thương vụ này thành công là rất cao, ngay cả khi Man Utd không muốn nhả người, vì Pogba thực sự là một ngôi sao tầm cỡ, anh có thể quyết định được tương lai của mình, trong khi Juventus luôn đảm bảo cho cựu cầu thủ của họ một suất đá chính và sự ổn định của cả đội bóng.