VWIM 38VN

NÓNG! "Scholes 2.0" trên đường đến Inter Milan

Sau quãng thời gian dài chờ đợi, Inter Milan đã nhận được cái gật đầu từ Cagliari và tiền vệ 22 tuổi đang trên đường đến Giuseppe Meazza để kiểm tra y tế.

Inter Milan đã theo đuổi Nicolo Barella từ lâu. Tiền vệ 22 tuổi, người được mệnh danh là “Scholes 2.0”, đã lọt vào tầm ngắm của Nerazzurri ngay cả khi Antonio Conte còn chưa trở thành HLV tại Giuseppe Meazza. Và đến khi vị chiến lược gia người Italia thay thế Luciano Spalletti ngồi vào “chiếc ghế nóng”, ông đãtrực tiếp gặp gỡ ngôi sao của Cagliari và người đại diện Alessandro Beltrami để thuyết phục anh rời Sardegna Arena.

Tuy nhiên, mức giá lên tới 50 triệu euro do Chủ tịch Tommaso Giulini đưa ra đã khiến Inter Milan gặp khó. Đã có thời điểm mọi chuyện tưởng như đã kết thúc không tốt đẹp khi Nerazzurri bất ngờ chiêu mộ Stefano Sensi, còn Cagliari đã đồng ý với mức giá 38 triệu euro kèm theo tiền đạo Gregoire Defrel do AS Roma đề nghị.

Barella về Inter Milan - Bóng Đá

 Nicolo Barella chuẩn bị gia nhập Inter Milan.

Thế nhưng, điều quan trọng là Nicolo Barella chỉ muốn đến Inter Milan. Cuối cùng, anh đã được toại nguyện. Một cuộc họp đã diễn ra vào khoảng 6 giờ chiều ngày 9/7 (theo giờ địa phương). Giám đốc thể thao Piero Ausilio đã chấp nhận bỏ ra 45 triệu euro bao gồm tiền thưởng và ngay lập tức, lời đề nghị này đã nhận được cái gật đầu từ Tommaso Giulini.  Khoản tiền này sẽ được trả trong 3 đợt.

Hiện tại, Nicolo Barella đang có mặt ở sân bay Linate để di chuyển đến Milan và thực hiện cuộc kiểm tra y tế. Dự kiến vào sáng ngày mai, anh sẽ kí vào bản hợp đồng với Nerazzurri. Tiền vệ 22 tuổi sẽ là tân binh thứ 5 của Inter Milan trong mùa hè này, sau Diego Godin, Valentino Lazaro, Stefano Sensi và Lucien Agoume.